INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Jun Phạm bảnh bao “hộ tống” dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn tại Cánh diều vàng

Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My  xuất hiện trong những bộ áo dài mang hơi hướm hoài cổ mang không khí Sài Gòn xưa vào Cánh diều vàng 

Tối qua (09/04), dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn và Jun Phạm đã xuất hiện đầy ấn tượng trên thảm đỏ của Lễ trao giải điện ảnh Cánh Diều Vàng. Ngay từ khi bước chân lên thảm đỏ của sự kiện, hội Cô Ba  đã nhận được sự cỗ vũ nồng nhiệt của khán giả xung quanh.

Nhiều người đã trầm trồ trước không khí Sài Gòn Xưa thông qua những tà áo dài cùng phong cách trang điểm mang hơi hướng những thanh nữ thập niên 60 do Ngô Thanh Vân, Diễm My & Lan Ngọc mang lại.
Bên cạnh đó, hội Cô Ba đã cùng sánh đôi cùng trai đẹp Jun Phạm, mảnh ghép đa tài, người đã góp mặt trong hai bộ phim được đề cử năm nay “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” và “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”.
Năm qua là thời gian khá thành công với đạo diễn – diễn viên Ngô Thanh Vân trong điện ảnh Việt Nam. Bằng chứng với doanh thu khủng và sự đón nhận của khán giả đối với “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” đã là tiền đề để chính Ngô Thanh Vân có động lực thực hiện những dự án tiếp theo.
Không những thế, “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” vinh dự được vinh danh ở hạng mục Âm Nhạc Xuất Sắc (nhạc sĩ Đức Trí) và Cánh Diều Bạc – Phim điện ảnh xuất sắc nhất.
Bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn dự kiến được bấm máy vào đầu tháng 4 và sẽ ra rạp vào mùa thu năm 2017.

 

>>> Huỳnh Lập và ekip ‘Sài Gòn, anh yêu em’ đại thắng với 5 giải thưởng lớn

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi