INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Justin Bieber giải thích nguyên nhân ôm mặt khóc ở vệ đường

Nam ca sĩ cho biết chuyện anh nức nở bên Hailey Baldwin hôm trước là bình thường vì có những ngày tâm trạng không tốt.

 

Khi các tay săn ảnh gặp Justin Bieber ở New York hôm 8/8, tâm trạng anh khá hứng khởi, khác hẳn một ngày trước đó. Justin từng được trông thấy "vò đầu bứt tai" và ôm mặt khóc bên vệ đường hôm 7/8 khi cùng vị hôn thê Hailey Baldwin đạp xe đi dạo. Các fan đã rất lo lắng và tò mò không hiểu lý do gì đã khiến ngôi sao nhạc pop xúc động đến nỗi không thể kìm nén giữa chốn công cộng đến vậy.

 

Justin Bieber khóc bên đường hôm 7/8.

Justin Bieber khóc bên đường hôm 7/8.

Tuy nhiên ngày hôm sau Bieber chẳng còn một chút muộn phiền nào. Khi rời khỏi căn hộ của vợ sắp cưới, nam ca sĩ 24 tuổi phấn khích đến nỗi liên tục nhảy vũ điệu lắc hông mới học được. Nhìn thấy các fan đứng vây quanh dưới tòa nhà, anh cười hớn hở và hỏi thăm mọi người.

Nam ca sĩ vui vẻ rời nhà Hailey Baldwin tối 8/8.

Nam ca sĩ vui vẻ rời nhà Hailey Baldwin tối 8/8.

Một phóng viên ảnh hỏi Bieber lý do anh khóc hôm trước, giọng ca Sorry liền vui vẻ đáp: "Có những ngày vui và những ngày tồi tệ. Sẽ chẳng thực tế nếu cuộc sống không có những ngày buồn". Bieber giải thích đồng thời giơ cuốn sách tựa đề Ý nghĩa của hôn nhân cho mọi người xem.

Justin Bieber nhảy múa và giải thích vì sao anh khóc

Justin Bieber dường như đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc sống hôn nhân sắp tới với Hailey Baldwin. Cuốn sách này do mục sư Timothy Keller viết cùng vợ để tư vấn cho các cặp vợ chồng cách gắn kết với nhau trong hôn nhân và giải quyết các xung đột.

Nam ca sĩ đang đọc cuốn sách Ý nghĩa của hôn nhân.

Nam ca sĩ khoe đang đọc cuốn sách "Ý nghĩa của hôn nhân".

Justin cầu hôn Hailey Baldwin hôm 7/7 và đang nóng lòng muốn kết hôn, xây dựng tổ ấm hạnh phúc với người đẹp 21 tuổi. Kế hoạch tổ cưới đám cưới khiến nam ca sĩ vô cùng hào hứng nhưng cũng không tránh khỏi những lúc căng thẳng, âu lo. Trong khi đó, vợ sắp cưới của Bieber tuy trẻ tuổi hơn nhưng lại là cô gái khá chững chạc. Hailey luôn ở bên an ủi, động viên và xốc lại tinh thần cho nam ca sĩ. Sau khi thấy vị hôn phu buồn chán, vào sáng hôm sau Hailey đã hộ tống anh đi cắt tóc để làm tươi mới bản thân. Justin cuối cùng đã có mái tóc gọn gàng và tâm trạng vui vẻ hơn rất nhiều.

Theo Ngoisao
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi