INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Kaity Nguyễn: "Em đã 18 tuổi rồi, không còn con nít nữa đâu!"

Mặc dù độ tuổi và ngoại hình vẫn chỉ như một nữ sinh trung học nhưng dường như Kaity Nguyễn lại là một cô gái sâu sắc, tinh tế và đặc biệt rất thông minh. 

 

Gặp Kaity Nguyễn trong buổi ra mắt MV của Will, mặc dù được đám đông vây quanh không rời nửa bước nhưng dường như cô nàng vẫn luôn dõi mắt 'trông chừng' bạn trai. Nhiều người nói rằng không chỉ Will ga lăng, chăm sóc cho Kaity mà bản thân cô cũng dành sự quan tâm rất đặc biệt cho 'ông Big' của mình. Từng hành động, cử chỉ của Kaity đều cho thấy đây là một cô gái còn trẻ nhưng suy nghĩ và lối hành xử rất chín chắn, chu đáo. Chỉ một vài câu đối thoại với nữ diễn viên "Em chưa 18" đã có thể nhận thấy rõ cũng như khiến người đối diện phải dành thiện cảm nhiều cho Kaity.

 

Nụ hôn dành cho Will trong MV khác gì với lúc Kaity hôn Kiều Minh Tuấn? Đóng cảnh tình cảm với ai thì Kaity thấy thoải mái hơn? 

 

Ngay từ đầu học diễn xuất em đã được dạy rằng khi hóa thân thành nhân vật tức là mình phải là người đó hoàn toàn, như vậy mới nhập vai được. Khi em hôn anh Kiều Minh Tuấn, em là Linh Đan còn lúc hôn Will thì em là bạn gái của anh ấy trong MV. Thật khó có thể so sánh hai cảm giác đó vì Linh Đan và cô gái trong "Nơi ta chờ em" là hai người khác nhau. Được diễn với cả hai người giúp em có thêm nhiều kinh nghiệm, nói thật em không thấy ngại ngùng lắm đâu. 

 

 
 

Đối với Kaity, Will là người như thế nào? 

 

Will rất quan tâm chăm sóc em khi cả hai làm việc chung, phải nói rằng anh ấy rất chu đáo. Lúc thực hiện MV "Nơi ta chờ em", trời nắng nóng 40 độ, chưa kể những cảnh quay trên tàu ai cũng bị say sóng. May mà có Will ở bên cạnh, che nắng và đùa giỡn để em quên đi cảm giác mệt mỏi. 

 

Hai người có thường xuyên xảy ra mâu thuẫn không? 

 

Cũng có ạ. Đôi khi Will nói thì em vẫn cãi lại nhưng sau đó suy nghĩ thì em thấy Will nói đúng. Những lời mà anh nói chỉ vì muốn tốt cho em thôi, nhưng mà tính em hơi bướng nên nhiều lúc em chưa chịu nghe. 

 

 

Sau phim "Em chưa 18", ngoài những ý kiến tích cực vẫn có bình luận chê, một người trẻ mới vào nghề như Kaity cảm thấy buồn không?

 

Ngay từ khi phim chưa chiếu em đã tự nhủ là bộ phim nào cũng phải nhận về nhiều luồng ý kiến khác nhau, khen có chê có, thế nên em chấp nhận hết. Em không tránh né mà vẫn đọc hết những bình luận đó, nhiều điều khiến em rút kinh nghiệm để cố gắng hơn. Em cũng 18 tuổi rồi, không còn là con nít nữa nên chẳng thấy buồn khi bị mọi người chê đâu. Những gì chưa làm được ở lần này, em sẽ nỗ lực nhiều hơn ở các bộ phim sau đó. 

 

Vậy bộ phim và vai diễn sắp tới của Kaity là gì? 

 

Đến giờ em vẫn chưa nói cụ thể chắc chắn được nhưng em vẫn đang cố gắng, nỗ lực nhiều hơn. Trước mắt, em mong mọi người hãy chia sẻ và ủng hộ thật nhiều MV "Nơi ta chờ em" của Will là em vui rồi ạ! 

 

Cảm ơn Kaity, chúc em luôn xinh đẹp và sớm có nhiều thành công hơn nữa! 

 
 
 

 

 

>> HARI WON KHOE CHÂN THON DÀI THẲNG TẮP, LẦN ĐẦU 'ĐỌ SẮC' CÙNG KAITY NGUYỄN 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi