INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
KHI CHÚNG TA GIÀ, CHẮC CHẮN BẠN SẼ MUỐN “MẶN NỒNG” NHƯ CẶP VỢ CHỒNG PHƯỢT THỦ NGOÀI 60 TUỔI NÀY

Đã lên chức ông bà nhưng cặp vợ chồng 60 tuổi sống tại Gò Vấp, TP HCM lúc nào cũng gắn bó và mặn nồng yêu thương nhau như hồi mới cưới. 

Cô Bích Thủy và chú Thanh Long gặp nhau lần đầu khi khi "nàng" vừa tròn 17 tuổi còn "chàng" mới 21. Vốn là bạn thân của anh trai cô gái, chàng trai Thanh Long coi Bích Thủy như một em gái nhỏ trong nhà. Bích Thủy cũng đối xử với chàng rất vô tư như em với anh trai. Cặp vợ chồng phượt thủ bắt đầu đơn giản như thế nhưng cơ duyên đã gắn kết họ nên duyên vợ chồng hơn 40 năm qua. 

 


Tham gia vào Bếp Sum Vầy, chú Thanh Long muốn thực hiện món Cá Lóc chiên sốt mẹ để bí mật dành tặng người vợ của mình. Chia sẻ với Mc Quang Bảo về chuyện tình cảm vợ chồng của mình suốt mấy thập kỷ, chú Thanh Long thú nhận hơn 40 năm mà hai vợ chồng chỉ cải nhau có đúng một lần duy nhất về bất đồng một chút trong cách nuôi dạy con cái nhưng sau đó thì cả hai đã thấu hiểu mà đã nuôi dạy con cái nên người. Chia sẻ này của chú Thanh Long khiến Mc Quang Bảo và đầu bếp chương trình ngạc nhiên và thừa nhận hiếm có trong tình yêu.

 


Tuy nhiên, cả hai cô chú đều được biết đến là phượt thủ lớn tuổi ở Sài Gòn. Sẽ không ngạc nhiên vì sao đến chừng ấy năm mà họ vẫn mặn nồng như lúc mới cưới. Cách cả hai cùng vun đắp và tận hưởng cuộc sống là bí quyết họ gìn giữ ngọn lửa tình yêu. 

Quan niệm kiến thức là quan trọng nhất, tiền kiếm được ông bà dành cho văn nghệ giải trí, đi du lịch và làm từ thiện. Nhiều khi chỉ cần thích, hai vợ chồng liền đóng cửa hàng, xách ba lô và lên đường. Bà là người sôi nổi, thích hát, thích đi du lịch từ thời trẻ. Khi còn là một cô bé con, bà vẫn thường theo cha - một tài xế lái xe đường dài - du ngoạn nhiều địa phương... Ông hiểu những đam mê đó của vợ và luôn sẵn sàng sát cánh bên bà. Thời trẻ, vợ chồng ông bà đi xem ca nhạc không dưới ba lần mỗi tuần. Bây giờ, bà tham gia vài hội âm nhạc, ông lại tháp tùng đến nghe vợ và các bạn hát.

 

 

Mang món ăn bất ngờ đến tặng vợ, chú Thanh Long khiến cô Bích Thủy ngạc nhiên trước khả năng nấu nướng của chồng nhưng nụ cười cả tình cảm hai cô chú dành cho nhau chắc chắn những cặp đôi trẻ phải ngưỡng mộ. Qua câu chuyện tình cảm vợ chồng rất đẹp của chú Thanh long và cô Bích Thủy mà Bếp Sum Vầy mang lại khán giả sẽ thấy hạnh phúc không hề phức tạp, nó tồn tại quanh bạn và không phức tạp như chúng ta nghĩ. Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất nếu chúng ta thật lòng yêu thương nhau, mong muốn tạo cho nhau những điều lãng mạn mỗi ngày. Và chúng ta thực sự tin tưởng nhau thì khó khăn nào cũng vượt qua được. 

 

 

TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi