INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Khi sao cùng tuổi "kẻ héo người tươi"

Các ngôi sao Hollywood có nhiều người tự hào về nhan sắc khi đến một độ tuổi nào đó, thế nhưng không ít những người đồng trang lứa với họ lại khá thất vọng khi nhan sắc đi xuống. Đôi khi người hâm mộ cũng tỏ ra ngạc nhiên trước sự bất tương đồng giữa hai ngôi sao cùng tuổi, bởi người này thì trẻ quá so với tuổi, trong khi người còn lại tỏ ra già dặn quá so với tuổi thực.

Dưới đây là những cặp ngôi sao cùng tuổi nhưng chênh lệch về ngoại hình khá lớn:

Neil Patrick Harris – Pharrell Williams

Thật khó tưởng tượng cả hai ngôi sao đều đã bước qua tuổi 42, thế nhưng bất ngờ ở chỗ nam ca sĩ da màu (phải) lại có vẻ “nhừ” hơn tài tử người Mỹ.

Julianne Moore – Jane Lynch

Hai quý bà tuổi 55 nhưng Moore (trái) lại khiến người hâm mộ có cảm nghĩ cô là người đẹp không tuổi.

Sarah Hyland – Jennifer Lawrence

Sarah Hyland khiến nhiều người nghĩ cô nàng mới chỉ ở độ tuổi 16, trong khi ngôi sao Trò chơi sinh tử có vẻ chín chắn hơn độ tuổi 25.

Kate Upton – Miley Cyrus

Siêu mẫu Kate Upton từng xuất hiện trên các tạp chí lừng danh như Vogue hay Sports Illustration. Trong khi Miley vẫn luôn là cô nàng Miley nổi loạn. Cả hai người đẹp đều sinh cùng năm 1992 và chạm ngưỡng tuổi 24.

Adele – Emma Stone

Sự khác biệt quá lớn về ngoại hình giữa “Họa my nước Anh” (trái) với ngôi sao Superbad mặc dù cả hai đều mới bước qua tuổi 28. Thực tế Adele đã có chồng và con từ khá sớm, trong khi Emma Stone vẫn độc thân.

Chuck Norris – Michael Gambon

Khi đặt hình ảnh hai ngôi sao này cạnh nhau sẽ khó để bạn biết thực tế họ đều cùng tuổi 75. Có vẻ như Chuck Norris (trái) vẫn trẻ trung dù về ngày sinh thì ngôi sao Biệt đội đánh thuê 2 thậm chí còn già hơn “cụ Dumbledore” (phải) đến vài tháng.

Ellen DeGeneres – Madonna

Dù cả “Nữ hoàng nhạc pop” lẫn nữ MC lừng danh đều đã bước qua tuổi trung niên, thế nhưng khi đặt hai người cạnh nhau sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Cả Madonna (phải) và DeGeneres đều sinh năm 1958.

Owen Wilson – Will Smith

Will Smith (phải) luôn tỏ ra là người trẻ hơn so với tuổi, vì vậy anh thường nổi trội hơn hẳn so với những người cùng tuổi. Rõ ràng cả Wilson và Smith đều ở tuổi 47 nhưng tài tử da màu khiến nhiều người nghĩ anh chỉ sinh năm 1989.

Scarlett Johansson – Katy Perry

Sẽ khó nhận ra cô nàng Bond girl (trái) mới chỉ 31 và cùng tuổi với Katy Perry. Rõ ràng giọng ca Roar vẫn trẻ trung hơn hẳn bà mẹ một con.

Sarah Silverman – Tina Fey

Cả hai cô đào này đều cùng 45 tuổi nhưng rõ ràng Tina Fey (phải) “nhừ” hơn hẳn đồng nghiệp.

George Clooney - Michael J. Fox

Chắc chắn George Clooney (trái) vẫn phong độ hơn hẳn người đồng nghiệp cùng tuổi 54.

Theo JacN/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời
Phim Vị Luật Sư Kỳ Quặc
Phim Vị Luật Sư Kỳ Quặc

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi