INSIDER

Giải trí

Chia sẻ Facebook
Không phải cậu con trai nào của Beckham, mà Harper mới chính là cầu thủ tiềm năng nối nghiệp bố

Harper Beckham vừa chứng minh cô bé út này mới chính là cầu thủ tiềm năng nối nghiệp bố.

 

David Beckham là một huyền thoại trong làng bóng đá thế giới. Thế nhưng 3 cậu con trai của anh thì lại thể hiện năng khiếu ở những lĩnh vực khác. Tuy vậy, Becks không cần lo không có người nối nghiệp, bởi chính cô bé út Harper Beckham đã thừa hưởng chân sút bóng điêu luyện của bố.

Bằng chứng là trong đoạn video được David vừa chia sẻ, cô bé 6 tuổi đã trổ tài dẫn bóng, sút bóng khá điệu nghệ. Có người còn bình luận rằng, Harper có tiềm năng trở thành đội trưởng đội tuyển Anh như bố trong tương lai.

 

 

Harper Beckham mới 6 tuổi đã đá bóng giỏi thế này

 

Trong một lần live stream trên Facebook trước đây, David Beckham từng kể rằng, Harper đã nói với bố: "Bố ơi, con muốn chơi bóng đá". Phản ứng của Becks khi đó không thể mừng rỡ hơn: "Trời ơi! Tuyệt quá!".

 

Không phải cậu con trai nào của Beckham, mà Harper mới chính là cầu thủ tiềm năng nối nghiệp bố - Ảnh 2.

Hình ảnh ngọt ngào của hai bố con vừa được Victoria chia sẻ

 

Becks chia sẻ: "Có con chính là niềm hạnh phúc đặc biệt nhất thế gian này. Bạn không yêu thương đứa nào hơn đứa nào. Chỉ là tình yêu dành cho mỗi đứa thì khác nhau thôi. Mấy cậu con trai của tôi thường muốn che chở bảo vệ Harper, tất nhiên tôi cũng thế".

Năm 2015, bà xã của Becks - Victoria cũng từng chia sẻ trên chương trình The Ellen DeGeneres Show về bé Harper rằng: "Con bé rất thích đi giày đá bóng và ra vườn vật lộn với các anh trai". Vic bày tỏ, con gái cô là một cô bé "tomboy" rất nam tính.

 

 

Theo Trí thức trẻ
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi