INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Không phải Kiều Trang, Thùy Dương mới chính là người anh chàng độc thân lựa chọn

Sau 11 tập phát sóng, Anh chàng độc thân (ACĐT) – The Bachelor Viet Nam mùa đầu tiên đã đi đến những tập cuối cùng của hành trình tìm kiếm tình yêu. 

 

Trong tập 12, lần lượt hai cố gái Kiều Trang và Thuỳ Dương đã được Quốc Trung đưa đến gặp mẹ mình như “cửa kiểm duyệt” cuối cùng cũng như “tư vấn hôn nhân gia đình”. Không ngạc nhiên khi hai cô gái gặp gỡ mẹ Quốc Trung đều có những lo lắng hồi hộp nhất định. Ở cả hai cuộc nói chuyện, người đàn bà từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân này không ngại ngần đi thẳng vào vấn đề. Bà luôn đặt những câu hỏi về tương lai, về quan điểm cũng như giá trị hôn nhân. Quốc Trung cũng phải giải thích rằng bình thường mẹ hiền nhưng hôm nay mẹ hơi căng thẳng và yêu cầu bà “thoải mái hơn, tự nhiên hơn”.

 

Tập cuối "Anh chàng độc thân"

 

 

Việc mẹ Quốc Trung hỏi chuyện dồn dập không khiến Kiều Trang lo lắng, ngược lại, cô gái này rất tự tin, điềm đạm trả lời hết các câu hỏi của bà bằng quan điểm sống của mình.

 

Ở Kiều Trang, mẹ ACĐT nhận định rằng cô là một người phụ nữ mạnh mẽ, tự lập, quyết đoán và sẽ là người phụ nữ “nhấc lên được thì đặt xuống được”. Mẹ Quốc Trung cho rằng Kiều Trang là một mẫu phụ nữ hiện đại, luôn biết mình muốn gì cần gì.

 

Cũng ở Kiều Trang, mẹ Quốc Trung cho rằng bên cạnh những ưu điểm là điều bà lo ngại rằng cô quá mạnh mẽ, quyết liệt nên gia đình cũng có thể chưa phải là lựa chọn số 1 vào thời điểm hiện tại Kiều Trang vì còn 1 năm du học nữa.

 

Khác với Kiều Trang, Thuỳ Dương lại để lại một ấn tượng ngược 360 độ trong người phụ nữ này. Thuỳ Dương được bà đánh giá là nhẹ nhàng, tình cảm nhưng yếu đuối và luôn mang đến cảm giác cần được che chở, bao bọc.

 

Thuỳ Dương cũng biểu lộ cho bà thấy rằng hạnh phúc và gia đình đang là sự quan tâm số 1 của cô nhưng cũng khiến bà lo lắng rằng một người phụ nữ yếu đuối như vậy có thực sự là một lựa chọn tốt.

 

Với Kiều Trang, Quốc Trung đi dạo cùng trên bãi biển trong một chiều mưa. Đây là nơi nhiều kỉ niệm với ACĐT vì là nơi ghi hình đầu tiên khi đến Đà Nẵng và giờ lại tay trong tay cùng một cô gái Đà Nẵng cũng như ở đó có một chiếc thuyền thúng có tên “Trang”.

 

Với Thuỳ Dương thì Quốc Trung lại lựa chọn đưa đi đạp xích lô tại Hội An. Khung cảnh phố phường nhộn nhịp hoà cùng những nụ cười tươi duyên dáng của cả hai có thể làm khán giả bớt căng thẳng hơn sau hai cuộc gặp với mẹ của ACĐT.

 

 
 
 
 
Khi Thuỳ Dương bắt đầu xúc động thì Quốc Trung nói một câu: Em không phải đầu tiên mà em là duy nhất. Chính câu nói đó làm Thuỳ Dương vỡ oà cảm xúc. Lúc này, Quốc Trung bắt đầu thổ lộ rằng Thuỳ Dương chính là người anh lựa chọn để đi bên cạnh mình cũng như kết hôn.
 
 
 
 
 
Như vậy, Thùy Dương chính là cô gái mà anh chàng độc thân đã lựa chọn sau 1 chặng đường tìm hiểu và thử thách

 

>> TƯỞNG HẠNH PHÚC, HÓA RA HOTBOY BƠI LỘI LẠI CHO HÒA MINZY NHẬN 'QUẢ ĐẮNG 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi