INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Không phải Trịnh Thăng Bình, Phan Mạnh Quỳnh mới là người được chọn

Không may mắn như Phan Mạnh Quỳnh, giọng ca “Người ấy” chưa thuyết phục được HLV nào gạt cần.

Tối 11/12, Sing My Song cùng 10 thí sinh đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả truyền hình. Ngoài các bạn thí sinh tài năng, bên cạnh đó sự xuất hiện của những gương mặt ca/nhạc sĩ quen thuộc tiếp tục là những nhân vật “gây sốt” tại Sing My Song.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 4 là tiết mục thứ 6 của Phan Mạnh Quỳnh, anh là nam ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến và sở hữu hơn 95 triệu lượt xem với bản hit “Vợ người ta”.  

Đến với Sing My Song, anh chia sẻ: “Tính tới thời điểm đã sáng tác hơn 50 ca khúc, trong số đó đã phát hành qua giọng của Quỳnh hay các anh chị ca sĩ khác. Tuy nhiên, khán giả mới chỉ biết đến Quỳnh qua ca khúc Vợ người ta. Quỳnh tham gia cuộc thi này, mong rằng khán giả sẽ nhìn nhận một Phan Mạnh Quỳnh với những ca khúc, tâm sự, màu sắc khác hơn nhưng vẫn gần gũi với khán giả”.

Xuất hiện trên sân khấu Phan Mạnh Quỳnh ngay lập tức nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ khán giả. Anh mang đến ca khúc “Con tim tan vỡ”. Bằng chất nhạc và ca từ riêng biệt của mình, Phan Mạnh Quỳnh đã chinh phục được 3 HLV là Đức Trí, Nguyễn Hải Phong và Giáng Son.

Không may mắn như Phan Mạnh Quỳnh, dù Trịnh Thăng Bình khiến cả trường quay “tan chảy” với ca khúc “Vỡ tan” mới toanh nhưng lại chưa thuyết phục được HLV nào gạt cần.

Giọng ca “Người ấy” chia sẻ: “Trước đây Trịnh Thăng Bình không có ý định tham gia bất cứ một cuộc thi âm nhạc nào. Đến khi biết đến chương trình Sing My Song thì thật sự đây là cuộc thi mà mình rất yêu thích. Câu chuyện của những thí sinh hay những ca khúc mới mang đến cho tôi một nguồn cảm hứng rất to lớn và tôi quyết định đi thi cho mình một cơ hội để ‘tan chảy’ với những điều mình yêu thích”.

Trong tập 4, còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ trẻ Đinh Kai chủ nhân hit “Như loài mèo” đã mang đến ca khúc “Phải có em” nhưng vẫn chưa chinh phục được 4 HLV.

Trần Dũng Khánh đến từ Quãng Ngãi thể hiện ca khúc “Gắng” đã chinh phục được HLV Nguyễn Hải Phong và Đức Trí gạt cần.

Cô gái với ngoại hình cá tính Bùi Linh, 25 tuổi đến từ Hà Nội với “Trôi” đã chinh phục được 3 HLV là Giáng Son, Đức Trí và Nguyễn Hải Phong.

Nguyễn Quốc Dũng với ca khúc tiếng anh  “A song for you” thuyết phục được 4 HLV gạt cần.

Nam thí sinh cá tính Đinh Đức Thảo đến từ Lâm Đồng và là thành viên của nhóm nhạc It's Time mang đến một ca khúc về chủ đề xã hội mang tên “Tại sao vẫn thế” đã chinh phục được HLV Giáng Son.

Sân khấu bất ngờ chào đón sự xuất hiện của nữ ca sĩ Trương Kiều Diễm – Á quân Xfactor 2016 với “Đốt nóng” đã chinh phục được hai HLV nam là Đức Trí, Nguyễn Hải Phong và HLV Giáng Son.

Tiết mục cuối cùng, một ca khúc với chất liệu vô cùng độc đáo của nam thí sinh Bùi Caroon, với ca khúc “Người mù” đã khiến 4 HLV đều phải gạt cần.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bản Lĩnh Người Vợ
Bộ ba huyền thoại: Cuộc chiến căng não giữa cảnh sát đặc vụ cùng thế lực ngầm
Thời Gian Ơi, Cho Tôi Bên Anh Ấy

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi