INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Kiều Minh Tuấn không phải nắng nhưng vẫn chói chang

Và với gu thời trang “bẩm sinh”, Phúc (Kiều Minh Tuấn) luôn có cách phối đồ để người khác phải… trầm trồ không ngớt về độ chói và chất của mình. 

“Trai hư” Kiều Minh Tuấn bật mí sẽ chuyển nghề với vai diễn mới trong Yêu Đi, Đừng Sợ! - anh sẽ trở thành quản lý, đồng thời cũng là người bạn thân thiết của ảo thuật gia tài giỏi “Phù thủy Tùng” do chàng Bắp Ngô Kiến Huy đóng.

 

Vượt ra ngoài phạm vi tưởng tượng khi hóa thân thành quản lý của người nổi tiếng sẽ luôn xuất hiện với phong cách bảnh bao, lịch thiệp và đứng đắn, anh chàng Phúc (Kiều Minh Tuấn đóng) lại có style ăn vận… bao nổi bao độc: cực chuộng những chiếc sơ-mi họa tiết trái cây đúng mốt mùa hè đi kèm những bộ vest mang tông màu luôn khiến người lóa mắt vì độ “sặc sỡ”.

 

Với gu thời trang “bẩm sinh”, Phúc luôn có cách phối đồ để người khác phải… trầm trồ không ngớt về độ chói và chất của mình.
Áo vest “chuối cả nải”
Một “cây hồng” chói chang phối cùng sơ-mi chuối (vâng, lại chuối!)
Hết chuối lại tới… dưa hấu đỏ rực!
... và hoa văn hoa ri hoa lá hẹ

 

Yêu Đi, Đừng Sợ! hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới lạ với thể loại kết hợp giữa hài tình cảm và kinh dị, những nhân vật đặc biệt, và đề tài ảo thuật thú vị. Phim dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2017.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi