INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Kim Lý nói gì về những thay đổi sau khi nên duyên với Hà Hồ?

Kim Lý vừa có chuyến du lịch tại Đà Nẵng cũng góp mặt tại sự kiện khai trương cửa hàng mới với tư cách Đại sứ thương hiệu NTK Antonio De Torres. 

Sự kiện nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu Hà Thành, trong đó có Ngài Jean Lesly Benoit - Đại sứ Cộng hòa Haiti tại Việt Nam và phu nhân Jovana Benoit Haiti - một cựu người mẫu kiêm NTK thời trang, NSX Niv Fichman của bộ phim từng đoạt giải Oscar - Red Violin, hoạ sĩ Nguyễn Khắc Chinh và người mẫu Quốc Việt.

 

Vừa xuất hiện, Kim Lý đã trở thành tâm điểm của sự kiện nhờ vẻ ngoài bảnh bao, nam tính trong trang phục của NTK Antonio De Torres.
Là nam tài tử hạng A nổi tiếng nhất hiện nay, Kim Lý trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhãn hàng cao cấp trong lĩnh vực thời trang và lối sống.
Anh là hình mẫu lý tưởng mà nhiều nam giới đang theo đuổi: điển trai, nam tính, thanh lịch, hiểu biết, sành sỏi và rất thời trang.
Chính vì vậy, Antonio De Torres đã không ngần ngại mời Kim Lý trở thành Đại sứ thương hiệu mới của mình.
"Các thiết kế của Antonio De Torres rất đúng với triết lý cá nhân tôi 'luôn khác biệt'. Vì thế, tôi cảm thấy một mối liên hệ rất tự nhiên giữa cả hai." - Kim Lý chia sẻ

 

Trong sự kiện, khi nhận được câu hỏi về sự thay đổi trong gu thời trang sau khi quen biết Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cho biết: "Về thời trang, tôi vẫn là tôi thôi. Thời trai trẻ, tôi thích mình năng động và nhiều màu sắc hơn, còn ở tuổi 35, tôi thích những gam màu trầm và trung tính như đen, trắng, xám, nâu… Một trong những NTK tôi yêu thích gần đây là Antonio De Torres, vì vậy khi nhận được lời đề nghị cộng tác, tôi đã đồng ý ngay.

 

Về tính cách, tôi thấy mình có một thay đổi nhỏ. Tôi là người bị "nghiện" công việc, làm ngày đêm, và nghĩ mình thực sự rất chăm chỉ, cho đến khi gặp Hồ Ngọc Hà. Sự chuyên nghiệp và chuyên cần, chuyên tâm của cô ấy trong công việc khiến tôi ngưỡng mộ, và là nguồn cảm hứng để tôi làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày".

 

Kim Lý chia sẻ những thay đổi sau khi nên duyên với Hà Hồ
Kim Lý và vợ chồng Đại sứ Cộng hòa Haiti
NTK Antonio De Torres

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi