INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Kim Yoo Jung khoe nhan sắc cực phẩm trong hậu trường quảng cáo mới

Bộ ảnh quảng cáo của Kim Yoo Jung và một thương hiệu thời trang danh tiếng đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Trong loạt ảnh, sao nữ "Mây họa ánh trăng" khoe vẻ đẹp rạng rỡ, đầy năng động. Chạm ngưỡng 20 tuổi, Kim Yoo Jung đã sở hữu nhan sắc nổi bật và được mệnh danh là sao nhí xinh nhất của Kbiz.

BTS tiết lộ những hình ảnh đầu tiên cho album mới "Map Of The Soul:7". Album được lên kệ vào 21/1 và hiện đã có 4 triệu bản đặt trước.

(G)I-DLE có giá trị thương hiệu cao nhất trong bảng xếp hạng nhóm nhạc nữ tháng 2.

Theo ChildFund Hàn Quốc, Chungha đã quyên tặng 20 triệu won (khoảng 16.800 USD) để mua khẩu trang cho trẻ em trong mùa dịch corona. Số tiền này đủ để mua khoảng 10.000 khẩu trang.

Các thành viên X1 tụ hội và chúc mừng trưởng nhóm Han Seung Woo tại buổi fanmeeting của anh.

Pledis Entertainment quyết định hủy bỏ tour diễn vòng quanh thế giới của SEVENTEEN vào tháng 2 và tháng 3 do lo ngại sự bùng nổ của virus corona.

Bộ phim điện ảnh "Parasite" tiếp tục gặt hái thành công khi đạt giải Phim quốc tế hay nhất trong lễ trao giải Independent Spirit Awards lần thứ 35 tại Santa Monica.

Nữ idol Gunmi của nhóm nhạc Crayon Pop tuyên bố kết hôn vào 23/2 tới. Chồng cô là một doanh nhân sinh năm 1988 hiện đang làm việc ở Mỹ.

theo 2sao

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

kim yoo jung
Hoàng Đế Porus

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi