INSIDER

Giải trí

Chia sẻ Facebook
Lam Trường nhập viện sau buổi ghi hình đầu tiên chương trình Giọng hát Việt

Thông tin Lam Trường nhập viện truyền nước biển vì kiệt sức đã được bà xã của anh - Yến Phương chia sẻ.

 

Chiều 18.4, chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018 đã ghi hình buổi đầu tiên của vòng giấu mặt tại TP HCM, với bốn HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên. Tuy nhiên, ngay sau buổi ghi hình này, “anh Hai” Lam Trường đã kiệt sức và phải vào bệnh viện truyền nước. 

Chia sẻ tình hình sức khoẻ của chồng lên trang cá nhân, bà xã Lam Trường - Yến Phương cho biết: "4 giờ sáng bên Việt Nam rồi thấy ba Lam Trường gọi facetime, tưởng ba nửa đêm giật mình dậy nên gọi kiếm Bì. Ai dè thấy ba nằm trong bệnh viện vô nước biển vì kiệt sức.

Cuối tuần vừa rồi ba đi diễn ở Dallas đi xe 5 tiếng đến chỗ diễn, hát xong thì 12 giờ đêm đi xe 5 tiếng về lại Dallas, đến nhà 5 giờ sáng ngủ đc 3-4 tiếng lại phải ra sân bay bay thẳng về Việt Nam để sáng hôm sau kịp quay The Voice. Lần đầu thấy ba thực sự kiệt sức như vậy, ba hay nói là ba đang đánh đổi sức khoẻ để kiếm tiền. Mẹ và Bì ở đây không làm gì được, thương nhớ ba lắm. Mong ba mau khoẻ lại".

 

 lam truong nhap vien sau buoi ghi hinh dau tien chuong trinh giong hat viet hinh anh 1

Hình ảnh Lam Trường trong bệnh viện rạng sáng ngày 19.4 được bà xã của anh - Yến Phương chia sẻ.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, rất đông bạn bè, khán giả đã gửi lời hỏi thăm và không khỏi lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Lam Trường. Nhiều người còn mong nam ca sĩ giảm bớt khối lượng công việc để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Chiều 19.4, chương trình Giọng hát Việt 2018 sẽ ghi hình ngày thứ hai tại TP HCM. Chia sẻ với chúng tôi, đại diện Lam Trường cho biết, anh đã truyền nước và đang nghỉ ngơi để tiếp tục ghi hình Giọng hát Việt 2018. Đại diện truyền thông chương trình Giọng hát Việt 2018 cũng khẳng định, hiện sức khoẻ Lam Trường đã ổn định và anh vẫn tham gia ghi hình ngày thứ hai theo đúng lịch trình. 

 lam truong nhap vien sau buoi ghi hinh dau tien chuong trinh giong hat viet hinh anh 2

Lam Trường tại hậu trường ghi hình Vòng giấu mặt The Voice - Giọng hát Việt 2018 chiều 18.4.

Theo Dân Việt
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi