INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lan Khuê lần đầu "đọ" catwalk với Thanh Hằng trên sân khấu đẳng cấp quốc tế

Từng cùng nhau tham gia nhiều sự kiện, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả có dịp chứng kiến hai mỹ nhân cùng đọ catwalk trên một sân khấu.

Tối 21/12 vừa qua, tại Sân vận động quân khu 7 đã diễn ra đại nhạc hội đẳng cấp quốc tế Sky Connection 2016 với hơn 20.000 khán giả tham gia. Đây được xem như một trong những chương trình hoành tráng nhất của năm với sự đầu tư công phu cùng kinh phí khủng mừng kỉ niệm 5 năm chuyến bay đầu tiên của Vietjet cất cánh, phối hợp thực hiện với MTV Vietnam.

Tại sự kiện âm nhạc đỉnh cao này, ngoài sự giao hòa âm nhạc giữa các thế hệ từ trời đông cho đến trời tây như Michael Learns To Rock, Wonder Girls, Thu Minh, Sơn Tùng, chương trình còn chào đón sự xuất hiện của các cô nàng chân dài khoe sắc trên sân khấu. Đặc biệt sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng và Lan Khuê còn thể hiện đẳng cấp của Sky Connection 2016.

Từng cùng nhau tham gia nhiều sự kiện, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả có dịp chứng kiến hai mỹ nhân cùng đọ catwalk trên một sân khấu.

Lấy cảm hứng Giáng Sinh, BST của NTK Quỳnh Paris và Lý Giám Tiền là một trong những điểm nhấn hoàn hảo của chương trình.

Trên sân khấu đẳng cấp, chân dài 1m2 chưa bao giờ khiến người hâm mộ của cô thất vọng. Thanh Hằng vẫn đang chễm chệ ngự trị trên cái ngai vàng của riêng mình trong làng thời trang, với một câu slogan kinh điển: Muốn làm vedette hãy có tài đi!

Ngoài công việc của 1 siêu mẫu, Thanh Hằng còn đảm nhiệm xuất sắc vai trò giám khảo chương trình "VietNam's Next Top Model". Cô cũng để lại ấn tượng đặc biệt cho khán giả yêu điện ảnh với vai diễn Kiều Thị trong "Mỹ nhân kế".

Sau thành công từ cuộc thi The Face, Lan Khuê còn trở thành giám đốc điều hành của một công ty quản lý, đào tạo người mẫu lớn nhất hiện nay.

Với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của mình, Top 11 Hoa hậu Thế giới có thể nói ở thời điểm hiện tại là một trong những ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt.

Các chân dài nổi tiếng trong làng mẫu cũng khiến chương trình thêm phần sôi động nhiều màu sắc

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
CASTING TALENT “IDOL FACTORY”
Người phụ nữ của năm

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi