INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lan Khuê rơi nước mắt khi nhắc tới chuyện tình cảm năm 26 tuổi

Nữ giám khảo "The Bachelor Vietnam" không ngại bày tỏ cảm xúc và đồng cảm với thí sinh.  

 

Ngày 8/4 vừa qua, buổi casting miền Bắc của chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò "Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam" đã diễn ra tại Hà Nội thu hút sự tham gia của hàng trăm cô gái. Mỗi thí sinh đều mang đến những câu chuyện và quan điểm khác nhau về tình yêu khiến cho Ban giám khảo (BGK) vòng casting, đặc biệt là Hoa khôi Lan Khuê vô cùng hứng thú.

Đặc biệt, câu chuyện của cô gái xinh đẹp Phương Thảo (SBD 254) đã làm Lan Khuê rơi nước mắt khi chia sẻ về mối tình vừa tan vỡ cách đây không lâu của mình. Phương Thảo chia sẻ mình đã dành tất cả tình cảm cho chuyện này và cũng mong muốn tìm được một bờ vai vững chắc để ổn định, thế nhưng cuối cùng, người đàn ông ấy lại bỏ rơi Thảo chỉ vì những dự định cá nhân của mình.

 

 
Giám khảo Lan Khuê đã vô cùng xúc động và đến ôm an ủi Phương Thảo khi thấy cô gái phút trước còn mạnh mẽ, tự tin trả lời rành mạch các câu hỏi, phút sau đã rớm nước mắt kể về vết thương lòng của mình

 

Lan Khuê cho biết: “Khuê cảm thấy rất đồng cảmvới Thảo vì năm 26 tuổi Khuê cũng từng trải qua một chuyện y như vậy, mình dành hết tình cảm cho 1 người nhưng cuối cùng lại không có kết quả tốt đẹp.”

 

Chia sẻ về buổi casting, Hoa khôi Lan Khuê cho biết: “Khuê rất bất ngờ vì đa phần các bạnthí sinh đến tham gia casting đều rất tự tin và có cái nhìn hiện đại, trẻ trung về tình yêu. Khuê hy vọng sẽ tiếp tục gặp được những cá tính và màu sắc thú vị trong buổi casting tại TP.HCM ngày 14/4 tới. Khuê tin rằng, bất kể ngoại hình như thế nào, con gái đều có quyền được yêu và theo đuổi tình yêu của mình.”

 

Nguyễn Thị Nhàn (SBD 303) tự cắt quần thành váy ngắn để chứng tỏ sự nữ tính của mình

 

 
 
Cô gái thắng cuộc không những chiếm được trái tìm của Anh Chàng Độc Thân mà còn nhận được những phần thưởng cực kì giá trị bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt, một chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 200 triệu đồng  và nhiều phần quà khác
 
 
 
 
 
 
 
 

>> 'KIỀU NỮ LÀNG HÀI' NAM THƯ GÂY HOẢNG HỐT VÌ GIỌNG HÁT LIVE

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi