INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lệ Hằng, Diễm Trang, Vũ Cát Tường rủ nhau ăn chay, sống sạch cùng Hồ Quỳnh Hương

Chiều ngày 22.10, Hồ Quỳnh Hương chính thức khai trương nhà hàng Thuần chay tại TPHCM. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo giới báo chí, các nghệ sĩ và bạn bè của giọng ca 'Anh'. 

 Trước đó, cô từng khai trương nhà hàng chay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh và nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ, đặc biệt là những người yêu thích lối sống thuần chay. Tại buổi khai trương, bên cạnh việc tiếp đón, cùng khách mời trải nghiệm các dịch vụ, món ăn tại cửa hàng, Hồ Quỳnh Hương đã có những chia sẻ đặc biệt về niềm đam mê đối với lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thuần chay của mình.

 

Diễm Trang, Hồ Quỳnh Hương, Lệ Hằng
 

Giọng ca gốc Quảng Ninh cho biết nếu như trong chặng đường nghệ thuật, cô mang đến những món ăn tinh thần cho người hâm mộ thì việc ra mắt nhà hàng thuần chay là cách cô gửi đến khán giả một phương pháp ăn uống khoa học, chăm sóc thân thể mà cô áp dụng hơn 10 năm qua. 

 

“Thật ra thuần chay đối với thế giới là lối sống rất quen thuộc. Ăn thuần chay khác với ăn chay trường. Tôi phải đảm bảo tất cả các sản phẩm thuần chay 100% ngay cả sự phục vụ cũng phải nhiệt tình. Đồ ăn phải đảm bảo giảm tối thiểu chất hóa học, ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

 
Đặc biệt, toàn bộ nhân viên, đầu bếp phục vụ tại nhà hàng của Hồ Quỳnh Hương cũng là người ăn chay. Một số bạn còn rất trẻ nhưng đã theo đuổi việc loại bỏ đạm, sữa khỏi bữa ăn 1-2 năm. Trong ngày vui của "bà chủ" Hồ Quỳnh Hương, các nhân viên cũng đã mang đến một tiết mục múa hiện đại. Nữ ca sĩ rất bất ngờ và liên tục vỗ tay phấn khích xem các nhân viên biểu diễn.
 
Dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Diễm Trang, ca sĩ Vũ Cát Tường vẫn sắp xếp thời gian đến chúc mừng đàn chị.

 

Khi được Vũ Cát Tường mời đi xem liveshow, Hồ Quỳnh Hương đồng ý ngay và còn mua 1 cặp vé VIP (20 triệu đồng) để ủng hộ đàn em. Vũ Cát Tường rất vui trước cách ủng hộ sức sáng tạo của nghệ sĩ rất thực tế của đàn chị. Dù ít gặp nhau vì cả 2 đều bận, họ đều dành cho nhau sự trân trọng đặc biệt. 

 

Á hậu Diễm Trang cho biết bản thân cô cũng là một “tín đồ” của lối sống thuần chay, đồ ăn organic
Lệ Hằng là một tín đồ Phật giáo, thường xuyên ăn chay, lễ Phật. 
Khách mời còn có ca sĩ Trang Nhung, là bạn thân của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. 

 

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ cuộc sống thuần chay, ra mắt chuỗi kinh doanh 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi