INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lipsync hit "đình đám" của Sơn Tùng M-Tp, bé 6 tuổi vào thẳng đêm bán kết

Đăng Bách còn “gây sốt” khi khoe giọng hát thật qua một đoạn ca khúc nhạc Hàn của nhóm nhạc đình đám Big Bang.

Tập 2 chương trình Biệt Tài Tí Hon với sự xuất hiện của biên đạo múa John Huy Trần, nghệ sĩ hài Thu Trang và ca sĩ Cẩm Ly. Ba HLV đã ngơ ngác vì không thấy sự có mặt của danh hài Trấn Thành. Ngay lập tức, MC đã phát hiện ra A Xìn đang ngồi phía dưới hàng ghế khán giả. Sau đó, anh nhanh chóng tiến lên sân khấu để “nhập cuộc” trong vai trò ban bình luận của chương trình.

Video đầu tiên là phần giới thiệu của thí sinh nhí Lê Đăng Bách, 6 tuổi trong trang phục rất phong cách và cá tính khiến Ban bình luận và khán giả “đứng ngồi không yên”. MC Ngô Kiến Huy gợi ý về tài năng của cậu bé là sáng tác nhạc, hát nhép, thiết kế thời trang, nhảy múa và chơi DJ.

Xét về khẩu hình học, Trấn Thành nhận thấy Đăng Bách “không phải dạng vừa đâu”. Anh nghi ngờ thí sinh nhí có tài sáng tác nhạc và khả năng cao không phải là nhảy múa. Trái ngược với A Xìn, John Huy Trần lại cho rằng thí sinh thể hiện động tác rất chất nên có thể nhảy múa. Cẩm Ly cũng đồng quan điểm với John Huy Trần. Chị còn nhận xét thí sinh nhí này còn có thể chơi DJ.

Tiếp đến, thí sinh xuất hiện trong bộ trang phục rất chất với áo khoác da đỏ cùng đôi mắt kính ngầu, thể hiện tài năng hát nhép bản hit “Không Phải Dạng Vừa Đâu” của ca sĩ Sơn Tùng M-TP khiến Ban bình luận và khán giả “ngẩn tò te”.

Phần hát nhép cùng thần thái biểu diễn của cậu bé cực giống với phong cách của giọng ca gốc Thái Bình. Điều này đã giúp cho Đăng Bách ghi điểm tuyệt đối trước khán giả.

Em còn khoe khả năng beat box của mình khiến nghệ sĩ hai đội phải đứng dậy hò reo cổ vũ vì độ “cool ngầu” của mình. Đăng Bách còn “gây sốt” khi khoe giọng hát thật qua một đoạn ca khúc nhạc Hàn của nhóm nhạc đình đám Big Bang.

Thấy thí sinh hát tiếng Hàn, Trấn Thành đã lên tận sân khấu và hỏi: “Con có biết cô Hari Won không?”, thí sinh nhanh nhảu trả lời là có và còn biết cô ấy chính là người yêu của anh khiến Trấn Thành “cạn lời” bỏ về chỗ.

Với phán đoán sai, hai đội chơi phải chịu “hình phạt” được đưa ra từ thí sinh. Kết quả, Đăng Bách chọn về đội Thu Trang – John Trần.

Phần trình diễn của Đăng Bách

Thí sinh Vũ Phan Tùng Lâm: Cậu bé 5 tuổi trình diễn catwalk chuyên nghiệp khiến Ban bình luận “phát cuồng”.

Thí sinh Nguyễn Trung Hiếu – Nguyễn Quỳnh Như: Cặp đôi Dancesport nhí khoe những bước nhảy đầy

Bé gái 7 tuổi Vũ Thái An  “phạt” Trấn Thành – Cẩm Ly viết chữ bằng mông.

Cậu bé 5 tuổi Ngô Huy Dương (Quốc Dương) nhảy Hip Hop cực chất.

Ở tập này, với lượt bình chọn cao nhất, Đăng Bách là thí sinh nhí giành được chiến thắng tuần với giải thưởng 20 triệu và giành tấm vé vào vòng Bán Kết.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi