INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Loạt ảnh minh chứng Hyun Ah xinh xắn hệt những nàng công chúa Disney

Nếu như Hyun Ah có thể giống với tận 7 nàng công chúa xinh đẹp nhà Disney thì quả thật chẳng ai có thể "xem nhẹ" nhan sắc của cô nàng này rồi.

Gần đây, một blogger đã phát hiện ra những điểm tương đồng giữa các tạo hình khác nhau của Hyun Ah với các nàng công chúa nổi tiếng nhà Disney. Nhờ vào kiểu tóc, cách trang điểm cũng như trang phục của mình, đây chính là 7 khoảnh khắc giúp cô như hóa thân thành các nàng công chúa này.

1. Elsa (Frozen - Nữ hoàng băng giá)

Nữ hoàng Elsa của vương quốc Arendelle, còn được biết đến với tên gọi là Nữ hoàng băng giá, là một nhân vật xuất hiện trong phim hoạt hình nổi tiếng của Disney - Frozen. Với mái tóc được tết từ trên đỉnh đầu cùng kiểu trang điểm đậm ở mắt, làm da trắng và khí chất lạnh lùng "băng giá" của mình, Hyun Ah ở bức ảnh này nhìn tựa như nàng Elsa phiên bản đời thực vậy.

Elsa và Hyun Ah.
Elsa  Hyun Ah.

2. Snow White - Bạch Tuyết (Snow White and the Seven Dwarfs - Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn)

Nàng Bạch Tuyết chắc hẳn chẳng xa lạ gì với chúng ta khi luôn xuất hiện trong các câu chuyện, phim ảnh mà lúc bé bất cứ ai cũng từng xem qua. Nàng Bạch Tuyết xinh đẹp được miêu tả là sở hữu "da trắng như tuyết, môi đỏ hồng hào như màu máu đỏ tươi, tóc đen nhánh như gỗ mun khung cửa sổ" và trùng hợp là với tạo hình tóc ngắn của Hyun Ah ở bên dưới, cô hoàn toàn là một nàng Bạch Tuyếtphiên bản hiện đại có phần cá tính hơn.

Nàng Bạch Tuyết và Hyun Ah
Nàng Bạch Tuyết  Hyun Ah

3. Ariel (The Little Mermaid - Nàng tiên cá)

Nhìn một Hyun Ah với mái tóc và lông mày được nhuộm màu nâu đỏ sẽ làm ta liên tưởng đến nàng tiên cá xinh đẹp - Ariel có mái tóc đỏ "thương hiệu" để phân biệt cô với các nàng công chúa khác của Disney.

Ariel và Hyun Ah
Ariel  Hyun Ah

4. Aurora (Aurora Princess - Công chúa ngủ trong rừng)

Diện cho mình bộ váy màu hồng cùng mái tóc được nhuộm vàng và phong cách trang điểm đậm cuốn hút, Hyun Ah trong bức ảnh dưới đây tựa như hóa thân của nàng Aurora phiên bản phá cách và nổi loạn hơn.

Aurora và Hyun Ah
Aurora  Hyun Ah

5. Belle (Beauty and the Beast - Người đẹp và quái vật)

Sự xuất hiện của Hyun Ah trong lễ trao giải MAMA 2015 được cư dân mạng ví như nàng Belle ngoài đời thật. Chiếc đầm vàng cùng mái tóc và đôi nâu nâu của cô đã khiến không ít người liên tưởng đến nàng Belle xinh đẹp.

Belle và Hyun Ah
Belle và Hyun Ah

6. Merida (Brave - Công chúa tóc xù)

Merida có lẽ là nàng công chúa dũng cảm và giản dị nhất trong tất cả các nàng công chúa của Disney.Trong khi các nàng công chúa khác đều "xúng xính" váy áo thì Merida lại diện một chiếc váy đơn giản kèm áo choàng và luôn mang theo chiếc cung bên mình, mái tóc cũng theo đó mà chẳng được chải chuốt gọn gàng như các chị em của mình. Với tạo hình mái tóc cam được uống cong tuy không đến mức độ "xoăn tít" như Merida, nhưng nhìn Hyun Ah lại giống y hệt cô công chúa này khi đặt 2 bức hình cạnh nhau.

Merida và Hyun Ah
Merida  Hyun Ah

7. Jasmine (Aladdin - Aladdin và cây đèn thần)

Nhìn vào bức ảnh dưới đây ta có thể thấy độ tương thích giữa Hyun Ah và Jasmine có thể lên đến 90%. Tạo hình của Hyun Ah trong MV của ca khúc Red chắn hẳn đã dựa trên hình tượng của Jasmine nên cả hai mới có thể giống nhau đến thế này. 

Jasmine và Hyun Ah
Jasmine và Hyun Ah

Hyun Ah ra mắt năm 2007, với tư cách là một thành viên chính thức của Wonder Girls, nhưng cô đã rời nhóm sau vài tháng vì lý do sức khỏe. Năm 2009, Hyun Ah đã ra mắt với 4Minute vào năm 2009 dưới trướng Cube Entertainment. Đến năm 2016, nhóm 4Minute tan rã, nhưng cô vẫn quyết định ký lại hợp đồng và tiếp tục làm nghệ sĩ solo. Hyun Ah là một trong số ít những nữ thần tượng có sự nghiệp solo thành công trong ngành giải trí Kpop và có một chỗ đứng nhất định khi cho ra mắt nhiều các ca khúc hit như Bubble popIce CreamRedTrouble Maker và Now cùng với Jang Hyun Seung (cựu thành viên nhóm nhạc Beast) với danh nghĩa nhóm nhạc dự án Trouble Maker

Theo TTVH
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Hyun Ah
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi