INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lý Nhã Kỳ mất hột xoàn giữa sự kiện, Lâm Khánh Chi không dám về vì sợ bị nghi

Pha gây cười của Lâm Khánh Chi khiến Lý Nhã Kỳ dù bị mất đồ cũng không thể ngừng cười.

Ngày 6/6 vừa qua, Vũ Hà, Lâm Khánh Chi và Lý Nhã Kỳ cùng tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Không may mắn, trong sự kiện, Lý Nhã Kỳ đã đánh rơi một chiếc nhẫn. Lâm Khánh Chi còn 'đen đủi' hơn khi chính cô là người ngồi cạnh Lý Nhã Kỳ. Mặc dù có công việc phải ra về sớm nhưng người đẹp chuyển giới vẫn không dám ra khỏi vị trí vì sợ bị nghi lấy cặp hột xoàn của Lý Nhã Kỳ.

 

 

Trong clip Vũ Hà chia sẻ trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi bất mãn thổ lộ: 'Đúng ra Khánh Chi có hẹn lúc 6h30 gặp một người bạn, bàn về hợp đồng quảng cáo. Nhưng bây giờ không thể nào đi được...chị Kỳ rớt hột xoàn. Bây giờ đi thì người ta nghi ngờ. Nên bây giờ phải ngồi chờ tìm được'.

Không dừng lại ở đó, Lâm Khánh Chi còn báo với người phục vụ bàn về việc Lý Nhã Kỳ mất hột xoàn và đau khổ nói: 'Tìm nhanh còn cho tui ra khỏi đây' khiến mọi người không thể ngừng cười. Lâm Khánh Chi thậm chí còn nghĩ đến việc nếu không tìm được hột xoàn cho Lý Nhã Kỳ thì cô sẽ tháo hột xoàn của mình ra để bù vào.

Lâm Khánh Chi 'kể khổ' vì phải ngồi cạnh Lý Nhã Kỳ.

Lâm Khánh Chi 'kể khổ' vì phải ngồi cạnh Lý Nhã Kỳ.

Mặc dù là người mất đồ nhưng Lý Nhã Kỳ lại không thể ngừng cười trước sự hài hước của Lâm Khánh Chi. Sau cùng, Vũ Hà khẳng định đi đâu không nên đi cạnh người đeo nhiều hột xoàn, rất nguy hiểm. Sau khi clip được chia sẻ, clip được nhiều người hâm mộ chú ý vì sự hài hước của các nghệ sĩ ngay cả trong trường hợp mất đồ.

Theo Baodatviet
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Định mệnh

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi