INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Mẫu nhí 6 tuổi chinh phục giải thưởng thời trang

Cô bé Lyly Yến Oanh với gương mặt xinh xắn như búp bê, gây chú ý khi liên tục đoạt các giải thưởng về thời trang và tỏa sáng trên sàn diễn catwalk.

Người mẫu nhí Lyly Yến Oanh tên đầy đủ là Tô Hồng Yến Oanh, sinh năm 2013. Cô bé 6 tuổi này hiện là đang là gương mặt đắt show, được các nhà thiết kế yêu thích trong các show diễn thời trang và chụp hình quảng cáo.

“Búp bê của làng mẫu nhí Việt” luôn trở thành tâm điểm chú ý trên sàn diễn bởi vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu. Đặc biệt, với khả năng catwalk chuyên nghiệp và đầy tự tin, Lyly Yến Oanh khiến khán giả không khỏi tán dương, thích thú.

Lyly Yến Oanh tỏa sáng trong phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống tại Gala Vẻ Đẹp Á Đông. Bộ trang phục dù cầu kỳ đến đâu cũng không làm khó được cô bé đam mê thời trang này.

Với các màn thể hiện xuất sắc, Lyly Yến Oanh đã đăng quang ngôi vị quán quân Siêu mẫu áo dài nhí 2019 tại chương trình diễn ra vào cuối tháng 10 vừa qua.

Nàng mẫu nhí nhỏ nhắn tươi cười với giải thưởng thời trang mình nhận được. Lyly hồn nhiên cho biết điều khiến em vui nhất là được biểu diễn các bộ trang phục đẹp trên sân khấu cho nhiều khán giả cùng xem.

Trước đó, Lyly Yến Oanh cũng vừa được trao tặng giải thưởng danh dự dành cho người mẫu nhí trong chuyến biểu diễn tại đất nước Thái Lan.

Dù chỉ mới chập chững vào lớp 1, Lyly Yến Oanh đã là mẫu nhí có kinh nghiệm biểu diễn thời trang trên khắp các sàn runway từ Nam ra Bắc, tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Nhờ vậy, cô bé bản lĩnh khi catwalk chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang quốc tế.

Với thái độ yêu thích và tinh thần thể hiện hết mình mỗi khi được trình diễn, Lyly Yến Oanh thường được các nhà thiết kế ưu ái tin tưởng giao nhiệm vụ mở màn hoặc kết màn trong bộ sưu tập.

Hóa thân nàng tiên cá xinh đẹp sải bước trên sàn diễn bãi biển tại Hội Hè Mẫu Nhí 2019, người mẫu nhí chứng minh tài năng và đam mê bản thân khi luôn tỏa sáng với nhiều kiểu trang phục và phong cách khác nhau.

Theo Starpress

Starpress
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

mẫu nhí
Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi