INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Minh Hằng bật khóc thừa nhận người ép mình rời ghế The Face 2017 là Hà Hồ

Mới đây trong một buổi giao lưu trực tuyến, Minh Hằng đã lần đầu tiên lên tiếng về những lùm xùm xoay quanh câu chuyện bị chèn ép khỏi ghế nóng The Face 2017.

Khi chương trình đi thẳng vào vấn đề, hỏi Minh Hằng có phải Hà Hồ chính là người chèn ép cô ra khỏi ghế nóng hay không, Minh Hằng im lặng rất lâu, xúc động suýt khóc và gật đầu: 'Đó là người mà Hằng muốn nhắc đến.'

Cô cho biết, trong một lần đi lưu diễn ở nước ngoài, cô và người đàn chị đó từng đứng chung trên sân khấu: 'Không thể tin rằng người ấy từng hát bè cho mình. Đứng ở trên sân khấu, thấy có tiếng hát bè, đến khi quay lại thấy 1 người chị đang hát bè cho mình'. - Minh Hằng vừa cố kìm nước mắt vừa nói.

'Ai cũng được trừ Minh Hằng ra' - Minh Hằng cho biết đây là câu nói khiến cô cảm thấy tổn thương nhất khi nghe được. 

'BTC nói có người không muốn em ngồi cùng, Hằng nghĩ có thể thay đổi được nhưng 1 câu nói nó đánh vào trái tim mình như thế thì... ở ngoài kia ai cũng được sẽ là ai? Nếu ai không thích Hằng ngồi vị trí đó thì họ có thể nhấc điện thoại lên và gọi hoặc như thế nào đó, có thể nói trực tiếp mà, nhưng không, sự việc nó thông qua 1 chương trình để thông báo thế này...' - Minh Hằng nói.

Khi được hỏi mối quan hệ giữa mình và người đàn chị đó sẽ đi về đâu sau sự việc này, Minh Hằng cho biết cô không quá đặt nặng vấn đề này: 'Nếu như gặp ngoài đời Hằng vẫn sẽ cúi chào, nhưng không biết cái sự cúi chào đấy của Hằng có được đón nhận hay không?'

Lần đầu tiên, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ những quan điểm cũng như suy nghĩ của bản thân xoay quanh tin đồn bỏ ghế nóng "The Face Vietnam" mùa hai vì bị chèn ép. 

Không vòng vo, né tránh, Minh Hằng khiến ai nấy không khỏi bất ngờ khi trực tiếp "đối diện" với những câu hỏi nhạy cảm như tại sao quyết định lên tiếng thông báo vào thời điểm này, tâm trạng khi đối mặt với những lời đồn đoán của dư luận,...

Đặc biệt, trong buổi Livestream, Minh Hằng gây sốc khi tiết lộ những sự thật không phải ai cũng biết đằng sau câu chuyện cô bị "chèn ép" trong "The Face Vietnam". Cô cho biết BTC đã gửi lời mời cho mình từ trước Tết. Tuy nhiên, cách đây không lâu, Minh Hằng bất ngờ được BTC thông báo về việc một người trong làng giải trí không muốn tham gia chương trình có mình. "Tôi không thể tin nổi có người không muốn ngồi chung ghế nóng với tôi" - Minh Hằng nghẹn ngào thổ lộ.

 

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
live

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi