INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Minh Hằng cá tính ngồi ‘ghế nóng’, Mai Ngô chạm mặt Khánh Thi sau phát ngôn tranh cãi

Show thứ 10 hứa hẹn rất gay cấn, khốc liệt bởi đây là đêm thi quyết định ngôi vị Quán quân.

Show 10 So you think you can dance với sự tham gia của ca sĩ Minh Hằng đảm nhận vị trí giám khảo khách mời bên cạnh Khánh Thi và John Huy Trần.

Không chỉ sở hữu ngoại hình cân đối, xinh xắn như một người mẫu, gần đây, Minh Hằng còn gây ấn tượng bởi gu thời trang sành điệu, quyến rũ.

Giọng ca “Một vòng trái đất” đến từ sớm để chuẩn bị trang điểm, làm tóc.

Trong hậu trường Thử thách cùng bước nhảy, sự thân thiện, gần gũi của nữ ca sĩ cũng khiến các thí sinh thích thú.

Khánh Thi cũng có thói quen đến sớm để chuẩn bị thật chỉn chu trước giờ ghi hình. Kiện tướng dancesport diện bộ váy trễ vai vô cùng sexy, gợi cảm.

Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của Mai Ngô giữa chương trình khiến nhiều người chú ý vì tuần qua, cô nàng và Khánh Thi có những phát ngôn không hài lòng nhau.

Cụ thể, với bài thi của thí sinh Cát Tường trong show thứ 8, Mai Ngô cho rằng nữ giám khảo nhận xét quá khó tính. Ngay sau đó, Khánh Thi gây sốc khi thẳng thắn đáp lại đàn em: “Nếu bạn ấy bình luận được thì làm giám khảo đi”. 

Vốn có niềm đam mê với nhảy múa, Mai Ngô chia sẻ cô nàng đến để thưởng thức các bài thi của top 4 cũng như ủng hộ tinh thần cho Lê Hiếu. Khi được hỏi về phản ứng của bà xã Phan Hiển, nữ người mẫu cho biết, cô không có ý kiến trước phát ngôn của đàn chị.

Ảnh: Huy Nguyễn

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi