INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MỐI QUAN HỆ MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU CỦA BẠN CÓ NHƯ CÔ GÁI NÀY?

Sau tập 2 với màn cầu hôn muộn của chàng soái ca Thế Vinh với mối tình 15 năm của mình, Bếp Sum Vầy tiếp tục mang đến câu chuyện giữa mẹ chồng nàng dâu của chị Minh Nhật với nhiều ý nghĩa lan tỏa yêu thương, đặc biệt là mối quan hệ xưa nay vốn rất khó hòa hợp trong các gia đình.

Tự nhận là người không biết nấu ăn từ khi bước về làm dâu trong gia đình chồng cho đến hôm nay, Minh Nhật chưa bao giờ phải “đụng tay” vào bất cứ việc gì trong gia đình chồng. Chia sẻ cùng Mc Quang Bảo, Minh Nhật cũng nói nửa đùa nửa thật chỉ thỉnh thoảng phụ mẹ chồng dọn dẹp phòng…của mình. Nhưng Minh Nhật là một nàng dâu may mắn bởi mẹ chồng yêu thương cô như con gái, mọi việc trong gia đình từ việc nấu nướng đều do mẹ chồng lo hết. Cũng chính điều này thôi thúc Minh Nhật đến với chương trình và mong muốn tự tay vào bếp nấu cho mẹ chồng một món ăn, điều mà trước giờ chưa bao giờ có cơ hội làm để thể hiện tình cảm dành cho mẹ.

 

 

Món ăn ốc bươu nồi thịt của Minh Nhật khiến mẹ chồng của mình xúc động khi được thể hiện đồ ăn do chính con dâu mình lần đầu tiên nấu, không ngờ con dâu lại nghĩ đến mình như thế. Minh Nhật chia sẻ: “Khi mẹ bất ngờ đón nhận món ăn khiến tôi xúc động, tôi cảm thấy như mình đã làm một chuyện rất lớn và ý nghĩa, Tính cách của tôi thường ít thể hiện ra ngoài, không muốn nói lời yêu thương nhưng không có nghĩa là tôi lạnh nhạt với mẹ. Qua chương trình Minh Nhật muốn gởi lời đến mẹ chồng rằng con yêu mẹ lắm”

 

 

Cô Minh Cúc (mẹ chồng Minh Nhật) xúc động chia sẻ với chương trình: “Lần đầu tiên con trai tôi dẫn Minh Nhật về nhà giới thiệu, Nhật nói không biết làm gì hết khiến tôi nhớ tới thời tôi bằng tuổi Minh Nhật, tôi nhớ đến mẹ chồng của tôi vì lúc đó tôi cũng không biết làm dâu như thế nào, tất cả là do mẹ chồng tôi chỉ dạy”

 

 

 

Câu chuyện giữa mẹ chồng nàng dâu của Minh Nhật và cô Minh Cúc chắc chắn sẽ truyền cảm hứng nhiều mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trong gia đình Việt. Như phương châm của cô Minh Cúc chia sẻ với cương vị mẹ chồng:”Tôi nghĩ mình thương con dâu, mình cứ thoáng đi rồi con dâu sẽ hiểu và thương lại mình” 

TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi