INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
'Mười Khó' hận tình: “Trời đã sinh Hoài Linh sao còn sinh Trường Giang”

Hùng Thuận - Diễm My - Thanh Trúc và nghệ sĩ Thanh Điền sẽ là bốn khách mời mở những cánh cửa cuối cùng của “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 3. 

Có thể nói, Diễm My là một trong những khách mời quen thuộc nhất của “Ơn giời”. Trong lần tái ngộ này, nữ diễn viên sẽ “vào phòng” cùng nghệ sĩ Trường Giang với tạo hình binh lính xứ Ba Tư. Trở về sau một cuộc chiến, Diễm My bất ngờ phát hiện “tướng quân” Trường Giang đang hấp hối với đầy thương tích.

Biết mình khó lòng qua khỏi, Trường Giang quyết định trao lại quyền lực cho cận thần Diễm My. Tuy nhiên, Diễm My thú nhận mình đã thầm yêu Trường Giang từ bé.

Nữ khách mời “tiết lộ” Trường Giang từng cao 1m8 và sở hữu dung mạo ngời ngời sáng láng. Thế nhưng, điều cô yêu nhất ở Trường Giang chính là vì “biết giữ trinh tiết” cẩn thận.

Oái oăm thay, Diễm My lại thú nhận mình bị “ép duyên” với danh hài Hoài Linh. Ngay lập tức, Trường Giang tuyên bố: “Trời đã sinh Linh sao còn sinh Giang”.

Trước khi ra đi, Diễm My quằn quại với ca khúc “Yêu một người vô tâm” của Bảo Anh để vĩnh biệt Trường Giang.

Đồng thời, nữ diễn viên xinh đẹp còn táo bạo đòi hôn Trường Giang lần cuối khiến nam trưởng phòng “đứng hình”.

Là một trưởng phòng lắm chiếu nhất “Ơn giời”, Trấn Thành đã phải đối mặt với nghệ sĩ gạo cội Thanh Điền trong tập cuối cùng này.

Đối diện với danh hài Tự Long, Hùng Thuận hoá thân thành một vú em với nhan sắc “Thị Mầu” để được chăm sóc chính con ruột của mình.

Ảnh: Lê Nhân

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi