INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nghệ sĩ Hồng Vân, Công Ninh: "Không phải show truyền hình nào cũng nhảm nhí"

Giữa lúc xảy ra nhiều lùm xùm giữa nghệ sĩ và nhà sản xuất, chương trình "Kịch cùng Bolero" khẳng định đây là một show văn minh. 

 

Ngày 18/5 vừa qua, chương trình "Kịch cùng bolero" đã có buổi ra mắt, đây là một format hoàn toàn mới tại Việt Nam khi kết hợp hai thể loại nghệ thuật. Đặc biệt trong thời buổi kịch nói và những sân khấu đang dần bị lãng quên, nhà sản xuất muốn khán giả hiểu hơn về giá trị đích thực của kịch- nhạc. 

 

Khi nhận được câu hỏi về những định kiến tiêu cực dành cho các show truyền hình gần đây, đặc biệt khi xảy ra vô số lùm xùm giữa nhà sản xuất và nghệ sĩ tham gia, BTC cùng các giám khảo "Kịch cùng bolero" đã lên tiếng thẳng thắn. Sau khi ngồi ghế giám khảo, NSND Hồng Vân cho biết Kịch cùng Bolero là chương trình chất lượng và sẽ thanh minh cho gameshow vì không phải gameshow nào cũng nhảm, có rất nhiều gameshow nhân văn. 

NSƯT Công Ninh cho biết: “Nhạc Bolero từ lâu đã được đưa vào sân khấu kịch nhưng chưa tạo thành chuyên đề. "Kịch cùng Bolero" sẽ cho thấy sức mạnh của Bolero trong nghệ thuật, đặc biệt là kịch nói. Theo dõi các đạo diễn trẻ làm việc, tôi thấy các em đã tiến bộ rất nhiều trong việc đưa nhạc Bolero vào kịch để tạo thành những tác phẩm hay”.

 

 

Nhiều nghệ sĩ gạo cội trong làng kịch và sân khấu sẽ tham gia "Kịch cùng Bolero"

 

Cả hai giám khảo Hồng Vân và Công Ninh đều khẳng định chương trình mang đậm tính nhân văn, đề cao giái trị nghệ thuật, có bi hài nhưng không nhảm 

 

Đạo diễn - diễn viên Việt Trinh tin rằng chương trình sẽ thành công bởi: “Là người yêu thích dòng nhạc Bolero từ nhỏ, Việt Trinh cảm nhận dòng nhạc Bolero có chiều sâu, nghe bài hát như kể 1 câu chuyện. Khi kịch mà kết hợp với nhạc Bolero thì không còn gì bằng, khi được ngồi ghế giám khảo Việt Trinh đã lâng lâng cảm xúc đến mức khi về nhà những tiết mục của các đạo diễn trẻ cứ ám ảnh trong đầu”

 

Cũng là người đang quản lý sân khấu kịch, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết: “Kịch cùng Bolero là chương trình chất lượng, dũng cảm khi đưa nhạc Bolero vào kịch nói, tạo 1 sân chơi bổ ích cho các đạo diễn trẻ, tài năng. Giữa thời điểm thị hiếu khán giả đang bị lung lay thì Kịch cùng Bolero là chương trình nghiêm túc vì định hướng rõ ràng cho các đạo diễn trẻ dàn dựng những tiết mục chất lượng. Mong rằng chương trình góp phần kéo khán giả đến với sân khấu kịch”.

 

Nghệ sĩ Kim Phương cho rằng hàng năm có rất nhiều đạo diễn tốt nghiệp ra trường nhưng có rất ít cơ hội, sân khấu để thể nghiệm, phát triển nghề nên bà hy vọng "Kịch cùng Bolero" sẽ là chương trình để các đạo diễn rèn luyện và tỏa sáng.

 

Tổng đạo diễn- NSUT Vũ Thành Vinh hứa hẹn chương trình sẽ mang đến những tiết mục ấn tượng và sâu sắc
 

 

4 đạo diễn trẻ Xuân Trang, Ngọc Duyên, Ngọc Tưởng, Vũ Trần được đặt nhiều kỳ vọng

 

 
 
Khả Như đảm nhận vai trò MC

 


Trailer "Kịch cùng Bolero" 

 

 

>> NHÀ SẢN XUẤT "CƯỜI XUYÊN VIỆT" GIẢI ĐÁP THẮC MẮC 'CẮT SÓNG' NGHỆ SĨ TRUNG DÂN, TRẤN THÀNH

 
 
Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi