INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nghe Trang Trần phân tích 3 HLV 'The face' năm nay để thấy Minh Hằng thừa khả năng giành chiến thắng

Dưới góc độ nhìn nhận của một cựu người mẫu như Trang Trần, Minh Hằng có nhiều khả năng để giành chiến thắng ở chương trình 'The Face' năm nay.

 

 

The Face 2018 đã chính thức khởi động với vòng casting thí sinh và gây chú ý khi bên cạnh những thí sinh lạ mặt, chương trình thu hút những thí sinh đã là những người đã từng tham gia showbiz ở các vai trò như dễn viên, người mẫu…

Đặc biệt, Nam Trung cùng Thanh Hằng – Võ Hoàng Yến – Minh Hằng là 3 cái tên tạo ‘bão' ngay từ khi tên tuổi của họ được hé lộ ngồi ở vị trí Host và HLV của chương trình. Trong đó, việc Minh Hằng bị Võ Hoàng Yến và nhiều khán giả đánh giá thấp hơn so với 2 HLV còn lại gây chú ý và được đưa ra ‘mổ xẻ' liên tục. Đơn giản, Minh Hằng là xuất phát điểm là ca sĩ, lấn sân sang làm diễn viên, người mẫu quảng cáo, và chưa có nhiều kinh nghiệm catwalk. Sự việc Minh Hằng từng tố đàn chị Hồ Ngọc Hà chèn ép không cho ngồi ghế nóng ở The Face mùa một cũng bị mỉa mai: khóc lóc cả một năm trời mới được mời ngồi ghế nóng.

 

Võ Hoàng Yến và Minh Hằng mâu thuẫn từ đầu chương trình?

Võ Hoàng Yến và Minh Hằng mâu thuẫn từ đầu chương trình?

Trước cách nhìn có phần ‘thiên vị' Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến của khán giả, cựu người mẫu Trang Trần đã đăng đàn phân tích tỉ mỉ điểm mạnh, điểm yếu của từng HLV.

Trang Trần bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ với cả 3 nữ HLV vì mỗi HLV có những ưu điểm riêng. Với Võ Hoàng Yến, Trang Trần đánh giá nữ HLV có kỹ năng, trình độ về nghề, catwalk đẹp, và có kỹ năng training (đào tạo), đặc biệt là có sự bứt phá để truyền lửa cho thí sinh. Một điểm mạnh mà Võ Hoàng Yến sở hữu nữa theo Trang Trần là sự nhiệt huyết, lăn xả, hết mình vì thí sinh, sẵn sàng chịu xấu và chịu cực.

Nghe Trang Trần phân tích 3 HLV 'The face' năm nay để thấy Minh Hằng thừa khả năng giành chiến thắng 1

Còn Minh Hằng, Trang Trần đánh giá cô là thí sinh đẹp, tài năng, đóng phim hay, quay quảng cáo tốt, là đại diện của nhiều nhãn hàng.

Nghe Trang Trần phân tích 3 HLV 'The face' năm nay để thấy Minh Hằng thừa khả năng giành chiến thắng 2

Với Thanh Hằng, Trang Trần đánh giá nữ HLV kết hợp được cả ưu điểm của 2 nữ HLV còn lại. Theo Trang Trần, Thanh Hằng là người đẹpcó  thâm niên trong nghề, có nhiều kinh nghiệm ở nhiều chương trình, là người mẫu đắt giá cho nhiều nhãn hàng cao cấp. Đặc biệt, Thanh Hằng có ekip xây dựng hình ảnh hùng hậu phía sau nên ít khi mắc lỗi về thời trang. Vì thế, Thanh Hằng cũng sẽ giúp thí sinh xuất hiện với phong cách thời trang đúng.

Nghe Trang Trần phân tích 3 HLV 'The face' năm nay để thấy Minh Hằng thừa khả năng giành chiến thắng 3

Về nhược điểm, Trang Trần phân tích Võ Hoàng Yến chưa được là đại diện của nhiều nhãn hàng, đồng nghĩa cô có nhiều bất lợi cho việc giành chiến thắng, trong khi nhà tài trợ gần như chiếm 50% ưu thế cho việc lựa chọn ai sẽ là Quán quân.

Việc chưa là đại diện nhiều nhãn hàng cũng đồng nghĩa việc Võ Hoàng Yến sẽ gặp khó khăn trong việc tìm tài trợ cho thí sinh của mình ‘Yến rất thân với các nhà thiết kế như anh Đỗ Mạnh Cường, nhưng chẳng lẽ tập nào cũng mặc đồ anh Cường, anh Cường không thể may đồ cho các thí sinh cả chục tập được' – Trang Trần nói.

Ngược lại, Minh Hằng là đại diện nhiều nhãn hàng, các nhãn hàng mong người đẹp ngày càng nổi tiếng để thương hiệu ngày càng được lan tỏa. ‘Họ sẽ đầu tư để cô ấy thuê ekip, những nhãn hàng cô ấy làm quảng cáo sẽ cho thí sinh mặc đẹp, đi giày hiệu, xe sang chảnh…' – Trang Trần dự đoán.

 

Trang Trần đăng đàn phân tích khả năng giành chiến thắng của 3 HLV The Face 2018

Cựu người mẫu còn phân tích The Face là cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu, kỹ năng catwalk không phải là yếu tố số một: ‘Họ cần tìm ra một người quay TVC quảng cáo, chụp hình đẹp, truyền tinh thần sản phẩm tốt nhất đến người xem. Một cô gái cao chưa chắc chiến thắng ở the Face, cô gái có nhiều kỹ năng hát, múa, đóng phim, chụp hình, cười đẹp, mắt có thần sẽ chiến thắng'.

Vì vậy, Trang Trần nhắn gửi khán giả nên dừng việc ném đá Minh Hằng: 'Các bạn chưa xem Minh Hằng làm việc, các bạn chỉ đang quen với việc cô ấy đóng phim, ca hát, vũ đạo, chụp hình, quay quảng cáo, chưa nhìn thấy cô ấy tranning catwalk, tại sao các bạn lo sợ? Cô ấy có thể không  tranning được chuẩn, nhưng cô ấy sẽ có nhiều cộng sự mời về tranning cùng'.

Nghe Trang Trần phân tích 3 HLV 'The face' năm nay để thấy Minh Hằng thừa khả năng giành chiến thắng 4

Đồng thời, Trang Trần thẳng thắn khuyên mọi người theo dõ The face với tâm thế vui vẻ. Ngoài chiến lược, ngoài kế hoạch của đơn vị sản xuất, khán giả không nên chửi bới quá nhiều vì chửi bới cũng không để làm gì cả, có thể cơm đã dọn sẵn, cháo đã nấu thành cơm.

Theo Trang Trần thì trong 3 HLV Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, chưa biết 'mèo nào cắn mỉu nào'.

Theo Trang Trần thì trong 3 HLV Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, chưa biết 'mèo nào cắn mỉu nào'.

Trang Trần cũng chia sẻ cô rất thích Host Nam Trung vì sự chuyên nghiệp, hiểu nghề, kỹ thuật tranning tốt, thẳng thắn, không màu mè.

Trang Trần cũng chia sẻ cô rất thích Host Nam Trung vì sự chuyên nghiệp, hiểu nghề, kỹ thuật tranning tốt, thẳng thắn, không màu mè.

 

>>> Clip Trang Trần dự đoán team Minh Hằng sẽ trở thành quán quân The Face 2018

Theo Baodatviet
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi