INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ngọc Trinh có bạn trai mới sau khi chia tay người tình đại gia 8 năm?

Á hậu Linh Chi - một người em thân thiết của Ngọc Trinh đã xác nhận thông tin này trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Trinh bất ngờ khoe bức hình bàn tay cô được bàn tay của một người đàn ông giấu mặt nắm chặt. Bên cạnh đó, "nữ hoàng nội y" cũng đăng tải dòng trạng thái thể hiện niềm hạnh phúc đong đầy: "Và rồi trái tim nó cũng đã vui trở lại". Ngay lập tức, chia sẻ này của Ngọc Trinh đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Trong đó, không ít người suy đoán người đẹp Vòng eo 56 đã có bạn trai mới sau khi kết thúc mối tình 8 năm với người tình đại gia.
 
1
Hình ảnh Ngọc Trinh chia sẻ trên Facebook kèm theo status thể hiện con tim cô đã vui trở lại sau khi chia tay bạn trai 8 năm
 
3
Cũng là cái nắm tay thật chặt kèm theo status tương tự được Ngọc Trinh đăng tải trên Instagram
 
Không lâu sau động thái của Ngọc Trinh, Á hậu Linh Chi - một người em thân thiết của cô cũng đăng tải lại bức hình của "nữ hoàng nội y" và chia sẻ: "Uh ... Bả có tình iu mới, bả vui lại rồi đấy ... Thương lắm Ngọc Trinh của em. Yêu thương luôn đong đầy. Và rồi em cũng sẽ có tình iu và hạnh phúc thế thôi phải hem chị Hai". Trước câu hỏi chủ nhân của bàn tay còn lại có phải là Vũ Khắc Tiệp hay không, Linh Chi đã thẳng thắn trả lời đó không phải là tay của ông bầu Venus, mà là của bạn trai Ngọc Trinh. Lời khẳng định của Linh Chi càng khiến nhiều người tin rằng chuyện Ngọc Trinh có tình yêu mới là gần như chắc chắn.
 
3
Chuyện Ngọc Trinh đã có tình yêu mới sau khi chia tay bạn trai 8 năm được Linh Chi đã khẳng định

Trước đó, Ngọc Trinh từng trải qua cuộc tình kéo dài 8 năm với một đại gia khét tiếng Sài Thành. Dù bị chỉ trích là người thứ 3, song "nữ hoàng nội y" vẫn không hề hối hận vì mối tình này. Cô cũng không giấu giếm mong muốn được sinh con cho người tình. 

Tuy nhiên, vào khoảng vài tháng trở lại đây có thông tin Ngọc Trinh và bạn trai đã "đường ai nấy đi". Tin đồn trên có thêm cơ sở khi chị gái Ngọc Trinh - Ngọc Bích đăng tải clip em gái tạo dáng trước ống kính cùng dòng chia sẻ lấp lửng:"Sau khi biết mình bị phản bội....Ngọc Trinh từ size S xuống XS luôn...thương em gái". Ngoài ra, trên trang cá nhân Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng về tình yêu, trong đó úp mở về việc chia tay và chuyện bị người yêu phản bội.

Theo Trí thức trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi