INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ngọc Trinh: "Đầu tư tiền tỷ làm phim chiếu miễn phí không phải để chứng tỏ điều gì cả!"

Chấp nhận bỏ một khoản tiền lớn cho phim ngắn ca nhạc "Giải mã NT56", Ngọc Trinh coi đây là một món quà tri ân khán giả. 

 

Ngày 10/8 vừa qua Ngọc Trinh đã tổ chức buổi ra mắt phim ngắn ca nhạc được đón chờ "Giải mã NT56". Đây là dự án phim thứ hai sau Vòng eo 56 mà “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh tự đầu tư sản xuất và đóng chính. Nếu lần trước, khán giả tò mò về chuyện đời “Nữ hoàng nội y” trong "Vòng eo 56" thì lần này, "Giải mã NT56" là câu trả lời cho khả năng diễn xuất của Ngọc Trinh tới đâu. Bởi lẽ, không chỉ không đóng chính mình mà Ngọc Trinh còn “chơi lớn”, thể nghiệm hình tượng hoàn toàn khác xa mình: đả nữ.

Khi được hỏi về việc đầu tư tiền tỷ sản xuất nhưng lại chiếu miễn phí trên Youtube, có phải do Ngọc Trinh muốn 'chứng tỏ' cho... những người yêu cũ và anti fans thấy độ 'chịu chơi' của mình hay không? "Nữ hoàng nội y" thẳng thắn trả lời: "Nếu ai quen Trinh sẽ biết Trinh không bao giờ thích thể hiện, chứng tỏ điều gì hết. Sau phim "Vòng eo 56", nhiều người nói rằng nhờ có bộ phim mà không còn ghét Trinh nữa. Có không ít khán gải còn hỏi về sản phẩm mới của Trinh, bởi vậy Trinh coi đây là món quà tri ân những người đã luôn bên cạnh mình. Trinh không yêu cầu ai phải yêu quý mình, nhưng Trinh muốn qua những gì Trinh làm mọi người hiểu con người Trinh hơn".

 

 

 
Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ tinh tế nhưng không kém phần táo bạo, cô thu hút toàn bộ sự chú ý tập trung về thảm đỏ 

 

Trang phục giúp "Nữ hoàng nội y" khéo léo khoe lưng trần nõn nà gợi cảm 

 

Chia sẻ về những khó khăn khi phải tập luyện để trở thành một “đả nữ” thực thụ, Ngọc Trinh nói: “Nhìn Trinh là biết không có võ công rồi ha (cười). Để làm “đả nữ: thì mình phải tập võ từ đầu, mà không chỉ có võ, còn phải tập chạy mô-tô phân khối lớn nữa. Từ xưa đến nay chưa thử bao giờ nên vừa thấy khó vừa thấy sợ sợ. Vì mình là người mẫu, công việc của mình thì ngoại hình rất quan trọng, lỡ mà gặp tai nạn gì xuống sắc là coi như đời xuống dốc luôn.”

 

Khi được hỏi có hối hận vì tự hành hạ mình như vậy không, Ngọc Trinh chia sẻ:“Còn trong quá trình quay đúng là cực dễ sợ, nhiều khi khó quá, khổ quá, đau quá cũng hơi hơi tự trách mình trời hành (cười). Nhưng hối hận thì không có nha. Có làm gì sai trái đâu mà hối hận.”

 

Lương Mạnh Hải điển trai tới chúc mừng 'gà cưng' của mình 

 

Mặc dù là tình địch trên màn ảnh nhưng ngoài đời Ngọc Trinh rất thân thiết với cô em gái của mình 

 

Tất cả các khách mời đều rất bất ngờ trước khả năng diễn xuất đầy cảm xúc lẫn nhiều pha đấm đá lộn nhào ngoạn mục của Ngọc Trinh vốn tưởng 'chân yếu tay mềm'

 

Dàn 'chân dài' Venus gửi lời chúc mừng tới Ngọc Trinh 
 

 

 
La Quốc Hùng, Diệp Lâm Anh, Tú Vi, Ngọc Thảo cũng góp mặt tại sự kiện đặc biệt này 

 

“Giải mã NT56” với một kết thúc còn dang dở, gợi sự tò mò cho khán giả về phần tiếp theo của bộ phim. Sau khi “Giải mã NT56” lên sóng, Ngọc Trinh sẽ nhanh chóng bắt tay vào guồng công việc để lại tiếp tục đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng hơn thế nữa

 


"Giải mã NT56"- Ngọc Trinh

 

 

>> NGỌC TRINH HÉ LỘ CẢNH NÓNG, RƯNG RƯNG NƯỚC MẮT KHI ĐỐI MẶT TÌNH ĐỊCH

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi