INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ngôn Thừa Húc chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò trở lại với Lâm Chí Linh sau 12 năm chia tay

Cặp đôi Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh thực sự đang trở thành tâm điểm của báo giới xứ Trung sau khi có màn tái hợp ngoạn mục.

 

Ads by AdAsia

Ngày hôm nay, làng giải trí Hoa ngữ "sốt xình xịch" trước những hình ảnh Ngôn Thừa Húc bí mật hẹn hò với Lâm Chí Linh tại một khách sạn ở Kuala Lumpur.

Ngôn Thừa Húc chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò trở lại với Lâm Chí Linh sau 12 năm chia tay - Ảnh 1.

Sau loạt ảnh được đưa ra, 2 cái tên Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh đoạt top đầu tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo, netizen nhanh chóng đặt tên cho sự kiện này là "Sự quay trở lại với người yêu cũ mang tầm thế kỷ". Cánh phóng viên nhanh chóng liên lạc với Ngôn Thừa Húc để xác nhận thông tin, và đúng như kỳ vọng của nhiều fan, cựu thành viên F4 chia sẻ: "Rất vui mừng vì (cả hai) đã liên lạc lại với nhau, đó là sự chân thành quan tâm lẫn nhau". Anh cũng cho biết, hy vọng mọi người hãy cho cả hai không gian riêng tư, để tình cảm của cặp đôi được tự do phát triển.

Ngôn Thừa Húc chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò trở lại với Lâm Chí Linh sau 12 năm chia tay - Ảnh 2.
Phía Lâm Chí Linh đồng thời cũng lên tiếng cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người, mong rằng mọi người sẽ cho nghệ sĩ sự riêng tư riêng.

Cặp đôi Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh bắt đầu hẹn hò từ năm 2001, đến năm 2005, cả hai chia tay nhau, để rồi 12 năm tiếp sau đó, báo chí nhiều lần đưa tin cặp đôi liên tục tái hợp - chia tay, tuy nhiên đó chỉ là những tin đồn. Đầu năm 2017, báo chí xứ Đài cho rằng cặp đôi đã bí mật đăng ký kết hôn, tuy nhiên phía Ngôn Thừa Húc bác bỏ. Đến tháng 3, lại có nguồn tin cho rằng cô sẽ lấy 1 đại gia Thượng Hải. Tuy nhiên, sau 12 năm chia tay, cặp đôi cuối cùng lại trở về hạnh phúc bên nhau.

Nguồn: iFeng

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
phim

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi