INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nhã Phương gượng gạo, anh trai từ mặt Trường Giang?

Showbiz tưởng như sẽ có một ngày êm ả thì tất cả đều bất ngờ khi có sự kiện "hot" nhất từ đầu năm đến giờ, Trường Giang ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương sau những ồn ào nghi vấn chia tay thời gian qua.

 

Cụ thể, trong lễ trao giải Mai Vàng tại Nhà hát TP.HCM, Trường Giang được vinh danh nhận giải Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất. Khi lên nhận giải, nam danh hài bất ngờ dành những lời tình cảm có cánh và tiến tới ngỏ lời, cầu hôn Nhã Phương.

 

Nha Phuong guong gao, anh trai tu mat Truong Giang?

 

Trường Giang chia sẻ: "Tất cả những gì của anh đều là của em. Hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em hãy gọi anh là chồng. Em hãy về nhà của anh và sắp xếp cuộc đời anh".

Trước sự cổ vũ của đông đảo đồng nghiệp có mặt, dù bối rối và không tự nhiên nhưng Nhã Phương cũng đồng ý để  Trường Giang đeo nhẫn cho mình. Trường Giang cho biết mình muốn cầu hôn bạn gái ngay trong đêm trao giải vì muốn một lần thể hiện rõ tình cảm chân thành của mình.

Nhiều người nhìn màn cầu hôn của Trường Giang nhớ tới màn tỏ tình của Trấn Thành với Hari Won trong quán bar hay Tim cầu hồn Trương Quỳnh Anh ở rạp chiếu phim thì rõ ràng, Trường Giang đang chơi trội hơn hẳn hai người đồng nghiệp.

 

Nha Phuong guong gao, anh trai tu mat Truong Giang?

 

Trong khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương thì anh trai của danh hài đồng thời là quản lý của anh thể hiện thái độ không vui, thậm chí không còn muốn liên quan gì đến Trường Giang.

Viết trên trang cá nhân của mình, anh trai Trường Giang cho biết: "Tui không liên quan đến cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox. Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình".

Cầu hôn thành công nhưng bị anh trai từ mặt, Trường Giang nên vui hay buồn?

 

>>> QUÝ BÌNH BỨC XÚC CHUYỆN TRƯỜNG GIANG CẦU HÔN NHÃ PHƯƠNG TRÊN SÓNG TRỰC TIẾP

Theo Baodatviet
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh
Người phụ nữ của năm

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi