INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nhận được tình cảm, Trần Hòa vẫn bỏ cuộc chơi vì không hợp người 'đứng núi này trông núi nọ'

Vô tình vướng vào cuộc tình tay ba giữa Tuấn Khương, Như Thùy, Trần Hòa chọn cách dừng lại.  

 

Tập 7 ‘Giai điệu chung đôi’ tuần qua  mang đến những diễn biến bất ngờ cho người xem bởi câu chuyện thực tế của các cặp đôi trong chuyến dã ngoại 3 ngày tại Đà Lạt.

Không như những cặp đôi khác, khi bắt đầu phần trình diễn của mình, cặp đôi Tuấn Khương – Như Thùy bất ngờ được MC thông báo Trần Hòa – thí sinh nữ vừa được chương trình mời quay trở lại cũng có ý định song ca “Anh sẽ tốt mà” cùng Tuấn Khương. Điều đó đồng nghĩa với việc Tuấn Khương sẽ hát cùng hai cô gái và có thể đưa ra lựa chọn của mình.

Giải thích lý do “xen ngang” vào cặp đôi Tuấn Khương – Như Thùy, Trần Hòa cho biết: “Em đã biết anh Khương từ trước và rất quý anh ấy, vì thế em mong có cơ hội được hát cùng”. Có lẽ thông tin bất ngờ này đã khiến Như Thùy cảm thấy sốc, trong suốt phần hát của mình, Như Thùy nghẹn ngào ứa nước mắt, thậm chí không thể hát nổi và bật khóc nức nở.

 

Chuyện tình tay ba đậm tính 'drama' giữa Trần Hòa- Tuấn Khương và Như Thùy

 

Trong khi đó, Tuấn Khương vẫn rất bình tĩnh và thản nhiên hát trọn vẹn ca khúc cùng Trần Hòa mặc cho những giọt nước mắt của Như Thùy không ngừng rơi. Tuấn Khương cho biết: “Tính Thùy quá nhạy cảm và đặt hi vọng nhiều vào Khương, bản thân Khương thấy tính cách cả hai có lẽ thực sự đối nghịch nhau. Khương chẳng làm điều gì có lỗi với Thùy, đây là cảm xúc thật và cả hai chỉ là những người bạn mà thôi”

 

 
Quán quân ca sĩ giấu mặt mùa 1 chia sẻ bản thân anh đã rất nhiều lần muốn nói với Thùy điều này nhưng sợ cô tổn thương và cho đến khi Trần Hòa xuất hiện, có nhiều điểm ở cô gái này anh chàng cảm thấy phù hợp và muốn chinh phục

 

Về Như Thùy, cô tâm sự: “Em khóc không phải vì có cô gái khác hát cùng Khương mà vì bản thân cảm thấy bị tổn thương”. Trước tình huống có phần khó xử, để làm dịu không khí căng thẳng, Trần Hòa đã gửi lời xin lỗi đến Thùy vì quyết định của mình đã vô tình khiến Thùy tổn thương. Tuy nhiên, thay vì trách móc “người thứ 3”, Như Thùy thẳng thắn cho biết “Hòa vốn không có lỗi, người có lỗi ở đây là anh Khương”

 

Tuy nhiên, trái với những suy nghĩ ban đầu của chàng "Quán quân ca sĩ giấu mặt", Trần Hòa đã thay đổi quyết định vào phút cuối khi cho rằng: “Em không còn tin anh ấy nữa”.

Lời từ chối bất ngờ từ Trần Hòa khiến Tuấn Khương không khỏi ngạc nhiên vì trước đó Trần Hòa tỏ ra rất muốn ghép đôi cùng anh. Khi Tuấn Khương muốn xác nhận một lần nữa: “Vậy em có muốn ghép cặp cùng anh không”, Trần Hòa vẫn một mực khẳng định: “Em nghĩ mình sẽ từ chối lời đề nghị ghép đôi của Tuấn Khương”.

Quyết định không đồng ý ghép đôi cùng Tuấn Khương, điều đó đồng nghĩa cả Trần Hòa và Tuấn Khương sẽ bị loại và chính thức rời khỏi chương trình.

 

Trần Hòa giải thích trên trang cá nhân của mình lý do dừng cuộc chơi vì cô không hợp với người 'đứng núi này trông núi nọ' như Tuấn Khương 

 

Quyết định mang tính táo bạo của Trần Hòa nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là phái nữ 

 

Cặp đôi song ca đầu tiên Jaykii – Ngọc Duyên chọn lựa bài hát “Yêu em” để trình diễn. Chia sẻ cảm nhận về Ngọc Duyên trong những ngày hẹn hò vừa qua, Jaykii cho biết: “Cảm xúc hiện tại có lẽ là một chút cảm nắng, hơn mức một người bạn hát song ca và muốn được chăm sóc cô ấy nhiều hơn”

 

 
 Cặp đôi leader Duy Ngọc – Thu Thủy, dù có những tranh cãi trong buổi tập luyện trước đó nhưng cả hai vẫn thể hiện sự ăn ý khi cover ngọt lịm ca khúc “Trái tim không ngủ yên”

 

 
Hotgirl Hàn Quốc JinJu thì vẫn tiếp tục lẻ bóng trong ngày thứ 2 hẹn hò khi “người ấy” của cô nàng là Jsol vẫn vướng lịch trình cho dự án riêng nên chưa thể có mặt

 

Hải Yến – Minh Tú vẫn ngọt ngào trong bản ballad nhẹ nhàng “Buồn của anh” như chính tình yêu họ đang có

 

Vốn có nhiều mâu thuẫn không thể hòa giải, Mỹ Linh – Ngọc Việt quyết định không hát song ca cùng nhau. Thay vào đó Mỹ Linh mời Minh Tú hát cùng mình ca khúc “Đôi mắt” và Ngọc Việt mời Ê-Vo song ca “Xin anh đừng”

 

 
“Tìm” là ca khúc song ca của cặp đôi Nguyễn Đức – Kim Phụng

 

 

>> QUANG TRUNG TUNG ẢNH ĐỘC, HÓA “ALICE LẠC VÀO XỨ THẦN TIÊN”

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đại nhạc hội Đà Nẵng

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi