INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nhìn loạt ảnh tình tứ này, càng xem càng thấy Push yêu Jooy là đúng!

Push luôn khẳng định Jooy chính là niềm hạnh phúc của mình, và cả hai người cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh nhau.

Trước khi khẳng định gia đình hai bên đang rục rịch chuẩn bị lễ cưới cho hai bạn trẻ, nhiều lần Push đã đưa bạn gái hơn tuổi về nhà ra mắt bố mẹ, rộ lên tin cả hai có ý định kết hôn. Tuy nhiên phải đến gần đây họ mới chính thức xác nhận thông tin này.

Mặc dù có tin đồn tình cảm với nhiều cô gái xinh đẹp và bị fan hâm mộ phản đối nhưng anh chàng hào hoa Push Puttichai luôn yêu Jooy (Warattaya Nilkuha). So với nhiều bạn diễn của Push, Jooy bị đánh giá là kém xinh đẹp và ít nổi bật và lớn hơn bạn trai của mình 3 tuổi.

Tuy nhiên, khi được hỏi về bạn gái, Push dùng nhiều mỹ từ để ca ngợi cô, không chỉ là người phụ nữ hiểu anh, có tính cách thú vị và khác tương đồng, Jooy còn là một cô gái nhân hậu, hài hước.

Vào sinh nhật lần thứ 30 của mình, Push chia sẻ rằng: “Khi bản thân đủ trưởng thành, có một người con gái mà bản thân cảm nhận được ở tuổi 30 muốn cô ấy bước cùng mình trên đoạn đường dài và mãi mãi...”

Cũng trong sinh nhật tuổi 33 của Jooy, anh chàng tiếp tục phát biểu: “Người con gái ngay bên cạnh tôi lúc này, tôi cảm nhận được cô ấy đúng là nửa kia của mình. Có thể tôi không phải một người hoàn hảo 100%, nhưng từ giờ trở đi tôi sẽ cố gắng để trở thành một người hoàn hảo với cô gái này, hơn 100% và sẽ chăm sóc cô gái này thay mọi người”

Sau thành công của bộ phim Ảo mộng (2014), sắp tới cả hai sẽ đóng cặp với nhau trong Game maya. Cùng đón xem những hình ảnh của cặp đôi này nhé!

 

>>>  "Thuyền" Aomike chính thức bị lật vì "Song Hye Kyo Thái Lan" xác nhận hẹn hò doanh nhân giàu có

Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
CASTING TALENT “IDOL FACTORY”
Người phụ nữ của năm

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi