INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nhìn Trịnh Thăng Bình thế này, đáng yêu có khác gì Lee Jong Suk đâu!

Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 10 sẽ cuộc chạm trán giữa đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào cùng hai khách mời Nam Em - Trịnh Thăng Bình.  

Từng là khách mời của trưởng phòng Trấn Thành tại “Ơn giời cậu đây rồi”, Trịnh Thăng Bình và Nam Em bỗng nổi lên như những diễn viên hài khó đỡ nhất tại gameshow này. Cùng nhau hội tụ tại “Người Bí Ẩn”, bộ đôi bá đạo này hứa hẹn sẽ khiến Trấn Thành cũng như đội nhà nổ não vì những chiêu trò bất quy tắc của mình.

 

Trịnh Thăng Bình cũng chính là người bạn thân mà Trấn Thành rất dè chừng vì độ điên khi đứng cùng sân khấu. Từng phá tan nát căn phòng của Trấn Thành tại “Ơn giời”, Nam Em đã gửi lời xin lỗi .
 
Tự nhận là hoa hậu thế giới top 500, Hồng Đào diện váy đỏ rực rỡ tiến ra sân khấu trong sự giễu cợt của Trấn Thành. Trong khi đó, danh hài Vân Sơn lại đua đòi làm nhà sản xuất âm nhạc nhằm hơn thua cùng Trịnh Thăng Bình.
Trịnh Thăng Bình đáng yêu hết nấc

 

Ở vòng 1, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau tìm ra ai là vận động viên của bộ môn độc đáo - pakour. Trước sự ba hoa của các thí sinh, Trấn Thành bắt bạn thân Trịnh Thăng Bình lộn mèo để chứng tỏ độ nam tính của mình. Không chút do dự, nam ca sĩ Người Ấy gọn gàng nhảy phóng qua người Trấn Thành vô cùng điệu nghệ.

Muốn trên cơ đàn em, Vân Sơn đòi nhảy 1 lúc qua cả Trấn Thành lẫn Trịnh Thăng Bình. Không tin vào tuổi tác của vân Sơn, Trấn Thành van xin đàn anh tha mạng mình vì không muốn chết khi mới lấy vợ.

 

Các nghệ sĩ thi nhau nhảy cao
 
 
Anh chàng cùng Nam Em quẩy hết nấc tại Người bí ẩn lần này

Trịnh Thăng Bình bị fans vây kín

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi