INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nhỡ miệng gọi Hoài Linh là “thằng”, Trúc Nhân bị “cảnh cáo” trên truyền hình

Lần đầu tiên, cuộc đọ sức sẽ không chỉ giữa trưởng phòng - khách mời mà còn xảy ra ngay giữa các người chơi.

Chào đón năm mới, tập 10 của “Ơn giời, cậu đây rồi” là cuộc tái ngộ của bốn khách mời nổi bật Nam Thư, Trúc Nhân, Trung Dân và Lê Giang.  Chẳng mở cửa phòng, Trúc Nhân vào “sào huyệt” của Trường Giang bằng một máng trượt đặc biệt trong tạo hình thổ dân.

Vừa gặp Trúc Nhân, Trường Giang đã nhận mình là một đệ tử trung thành của nam khách mời. Nắm “kèo trên”, Trúc Nhân liên tục ra đòn để “chặt chém” Trường Giang không thương tiếc.

Để tìm kho báu, Trúc Nhân liền bắt nam trưởng phòng nằm xuống để đặt chuối cắm nhang làm vật tế. Trúc Nhân thẳng tay đánh Trường Giang mỗi khi bị làm khó, đồng thời trả thù cho Huỳnh Lập - khách mời từng bị Trường Giang tát sấp mặt trong tập 6.

Hoá ra, Trúc Nhân đã vô tình giải cứu “hồn ma” Lâm Vỹ Dạ chết năm 18 tuổi. Ngay lập tức, Trúc Nhân khẳng định: “Ta muốn vàng bạc chớ không thích bánh bèo. Con này có chồng rồi.” khiến Lâm Vỹ Dạ phì cười.

Được giải thoát sau 1000 năm, Lâm Vỹ Dạ yêu cầu Trúc Nhân phải giúp tìm người tình mà mình đã cướp được từ vợ cả. Nam ca sĩ bắt Trường Giang & Lâm Vỹ Dạ nằm xuống, ăn hết nải chuối xanh để lời hiến tế hiệu nghiệm.

Trúc Nhân tự nhận mình không giàu, chỉ có nhan sắc nên mới phải sánh đôi cùng Trường Giang. Liên tục bị Trường Giang lật tình huống, Trúc Nhân đã chạy xuống sân khấu để cầu cứu Hoài Linh. Nào ngờ, nam ca sĩ đã nhỡ miệng gọi giám khảo Hoài Linh là “thằng” khiến Trường Giang hốt hoảng.

Kết thúc thử thách, Hoài Linh khẳng định Trúc Nhân cần được thử thách nhiều hơn để vận dụng hết sự thông tin của mình. Tuy nhiên, nam danh hài cũng không quên “nhắc nhở”: “Con ghê gớm lắm, dám gọi chú là thằng luôn mà!”

Giáp mặt với “ông Phúc” Tự Long và “ông Lộc” Anh Đức, Nam Thư đã cất đi vẻ mỹ miều để hoá thân thành ông Thọ.

Mở cửa căn phòng cuối, Lê Giang đã chạm trán ngay người em thân thiết Trấn Thành. Trong trang phục kỳ dị, cả hai tự nhận là “tiên mắc đoạ”.

Lão làng nhất tập đặc biệt chắc chắn là danh hài Trung Dân. Tuần này, “sư phụ” của Trấn Thành lại một lần nữa khiến danh hài Hoài Linh và toàn bộ đồng nghiệp bái phục, giơ tay đầu hàng.

Ảnh: Lê Nhân

Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi