INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Những hình ảnh của T.O.P (Big Bang) và Xia Junsu (JYJ) ngày nhập ngũ

Hình ảnh của T.O.P (Big Bang) và Junsu (JYJ) nhập ngũ ngày 9/2 tại trung tâm đào tạo Nonsan, Hàn Quốc trong bộ quân phục dù không thấy mặt nhưng cũng đủ khiến trái tim fangirl phấn khích.

Trong thời tiết giá lạnh, T.O.P đã lên đường nhập ngũ sau một thời gian dài chuẩn bị. Có thể thấy anh chàng "quấn" trên người một cái áo khoác to, trùm mũ len kín đầu, chỉ còn chừa mũi để thở cũng đủ biết hiện tại nhiệt độ ở đó ra sao.

 

 

 

Bộ trang phục mà fans vẫn hay gọi là "style sao Hỏa" của T.O.P khiến các fans vừa thương vừa "phấn khích", là quân nhân thì anh vẫn là chính mình với phong cách đặc trưng T.O.P

 

Anh chàng đã thực sự bước vào cuộc sống quân nhân ngay lúc này, và tất nhiên việc đầu tiên là thay đổi thường phục thành quân phục. Những hình ảnh hiếm hoi của anh chàng được chia sẻ trên mạng xã hội, T.O.P trong bộ quân phục cực ngầu, dù không thấy rõ mặt nhưng chỉ với cái dáng cao lớn, phong độ cũng đủ để các fan bấn loạn rồi.

 

 

Phấn khích những bức ảnh đầu tiên cực ngầu của T.O.P khi mặc quân phục

 

Cùng đợt thực hiện nghĩa vụ quốc gia với T.O.P còn có Xia Junsu (JYJ) . Không "kín bưng" như T.O.P, Junsu ngược lại khá thoải mái với trang phục bảnh bao và nét mặt bình thản. 

 

 

 

 

 

T.O.P và Junsu đều lựa chọn cách nhập ngũ trong thầm lặng. Trước đó trên mạng xã hội, cả hai đều đã gửi tâm thư và lời chào tạm biệt người hâm mộ. Dù luyến tiếc nhưng các fans đã rất tôn trọng quyết định và ủng hộ hai chàng trai. Họ liên tục cổ vũ tinh thần cả hai, liên tục "vỗ về" nhau trước ngày hai anh chính thức trở thành quân nhân.

 

Đã có rất nhiều fan Hàn đến tiễn hai anh chàng nhập ngũ, như một lời nhắn nhủ tới họ rằng mọi người đã và luôn giữ lời hứa đợi họ hoàn thành nghĩa vụ, quay trở lại với nghệ thuật, với đam mê, mong cả hai giữ gìn sức khỏe, cứ yên tâm thực hiện trách nhiệm với đất nước.

 

 

Những hình ảnh rất đẹp và tự hào của hai chàng quân nhân ngôi sao


Có thể vẫn giống như những nghệ sĩ, ca sĩ trước từng nhập ngũ, T.O.P và Junsu sẽ được hoạt động với ban nhạc quân đội, cho nên cơ hội được nhìn thấy hai chàng ca sĩ tài năng là rất lớn, các cô gái cũng đừng quá lo lắng là sẽ không còn đươc thấy mặt "oppa" suốt một thời gian dài nhé. Hy vọng không lâu nữa các bạn sẽ được nhìn ngắm thỏa thích một quân nhân T.O.P và quân nhân Junsu cực kì ngầu trong quân phục một cách rõ ràng, sắc nét hơn.

Theo thethaovanhoa.vn
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

topbigbangJunsuJYJ
Định mệnh

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi