INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nối tiếp tình cũ Lee Dong Wook, Suzy đăng ảnh ‘ngầm’ tiết lộ nguyên nhân chia tay

Đây được xem như sự ngầm xác nhận của Suzy về nguyên nhân chia tay tài tử họ Lee.

 

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ trước thông tin Lee Dong Wook và Suzy chính thức đường ai nấy đi. Lý do được công ty quản lý đưa ra là cả hai đang bận rộn với lịch trình riêng và không còn thời gian cho nhau.

Suzy vẫn một mực im lặng trước thông tin này cho đến ngày 5/7, nữ diễn viên gây chú ý khi đăng tải một bức ảnh kèm lời nhắn nhủ: ‘Xin chào tất cả các bạn. Mình là Suzy, các bạn dạo này thế nào? Hiện tại mình đang rất chăm chỉ cho bộ phim sắp ra mắt. Mình cũng đang bận rộn chuẩn bị cho fan meeting nữa'.

 

Nối tiếp tình cũ Lee Dong Wook, Suzy đăng ảnh ‘ngầm’ tiết lộ nguyên nhân chia tay 0

Dù không hề nhắc tới người tình cũ nhưng qua động thái này, người hâm mộ tin rằng cô đang ngầm xác nhận nguyên nhân chia tay là do lịch trình bận rộn. Trước đó, Lee Dong Wook cũng chia sẻ lên tài khoản cá nhân lịch trình sắp tới dày đặc và cũng khiến fan tin rằng nam diễn viên ngầm ánh chỉ việc chia tay.

Nối tiếp tình cũ Lee Dong Wook, Suzy đăng ảnh ‘ngầm’ tiết lộ nguyên nhân chia tay 1

Lee Dong Wook và Suzy yêu nhau trong khoảng thời gian khá ngắn, chỉ 4 tháng hẹn hò chính thức trước khi chia tay. Hiện tại Lee Dong Wook đang tối mặt với việc quay bộ phim Life, còn Suzy lại kín lịch vì Vagabond.

Theo TTVN
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Vực Thẳm Chiều Trôi
Phim Đấu Phá Thương Khung

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi