INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phạm Anh Duy khoe giọng live đầy cảm xúc trong mini concert đầu tay

Quán quân "Khởi đầu ước mơ" ngày càng trưởng thành hơn trong cả phong cách và âm nhạc. 

 

Trong tối hôm qua, ngày 17.5.2018, tại Star Academy of Art - Trung tâm đào tạo nghệ thuật Ngôi sao - nam ca sĩ Phạm Anh Duy - Quán quân cuộc thi "Khởi đầu ước mơ"  đã thực hiện mini concert ra mắt album đầu tay có tên Nữ thần - Divas. Đây cũng là vol1 trong dự án "Music in the car" ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​. 

Như đã biết ngay từ tựa đĩa, album đầu tay của Phạm Anh Duy là một sản phẩm cover lại những ca khúc đã nổi tiếng, đã gắn liền với tên tuổi của các Diva Việt Nam thuộc thời kì hoàng kim nhất của nhạc trẻ - thập niên 90-2000 của thế kỉ trước. 

 

Lí giải cho câu hỏi về sự xuất hiện của những nhạc mục thuộc những nữ ca sĩ không được công chúng quen hoặc định danh Diva như Mỹ Tâm, Mỹ Lệ, Thu Minh, nam ca sĩ Phạm Anh Duy cho biết: "Diva đâu chỉ có bốn người, mỗi khán giả đều có những Diva của riêng mình nếu như giọng hát của nữ ca sĩ đó làm họ lay động, được họ yêu mến và những ca khúc thông qua những tiếng ca đó là một phần đời sống tinh thần của khán giả." 

 

Sau cuộc thi "Khởi đầu ước mơ", Phạm Anh Duy đã tự tin và chuyên nghiệp hơn 

 

Giám đốc sản xuất của dự án - nhà báo Chu Minh Vũ lại cho rằng: "Thế hệ chúng tôi, có linh hồn là những giọng ca nữ. Từ thủa Thanh Lam – Hồng Nhung đầu 90; rồi đến Bắc Mỹ Linh – Nam Phương Thanh, đâu đâu cũng có những Nữ thần cát cứ. Bài hát đến tay họ là bừng bừng cháy, định dấu ấn khó mà vượt qua… Hà Trần, Thu Phương sau này thì âm ỉ hơn, bài hit nhiều nhưng độ rầm rộ thì khó bằng 4 cái tên kia. Lứa sau này có Mỹ Tâm gần hai chục năm làm Công chúa nhạc Pop, có Thu Minh thăng muộn nhưng kịp ngồi ghế nhạc Dance độc tôn suốt vài năm. Thời tàn của giai đoạn này là bùng phát của TV- show, Uyên Linh thành hiện tượng, nhưng đối với tôi là dấu chấm của Thực đơn âm nhạc Divas." 

 

 
Jay Quân và 1Dee đến chúc mừng Phạm Anh Duy

 

Cường Seven cũng tới ủng hộ người anh em

 

 
 
Nhiều bạn bè đến ủng hộ cho dự án thú vị của anh chàng
 

 

>> HOÀNG THÙY CHÓNG MẶT NHỨC ĐẦU VÌ TRAI ĐẸP, XEM PHIM 18+ LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi