INSIDER

Giải trí

Chia sẻ Facebook
Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khoe bụng bầu vượt mặt

Gần 5 năm sinh con gái đầu lòng, Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc chuẩn bị đón em bé thứ hai trong gia đình.

 

Vào đêm Giao thừa đón năm mới Đinh Dậu, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải bức ảnh đang mang bầu trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng hé lộ thêm về đứa con thứ hai của mình bên cạnh lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người.

 

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khoe bụng bầu vượt mặt - 1
Bức ảnh mang bầu gây bão của Phạm Quỳnh Anh trong đêm giao thừa.

 

"Mọi buồn vui đã trôi theo năm cũ. Cầu mong một năm mới thật nhiều sức khoẻ, mọi sự an yên, tài lộc, thành công và hạnh phúc sẽ đến với tất cả mọi người." - Phạm Quỳnh Anh gửi lời chúc giữa đêm giao thừa.

Nữ ca sĩ cũng không quên thông báo tin vui đến người hâm mộ. "Cho riêng mình, xin được tranh thủ niềm hân hoan trong những giây phút đầu tiên của năm mới để được chia sẻ niềm vui rất to lớn này và để mọi người cùng chung vui với sự chờ đợi bấy lâu. Em bé ra đời nhất định sẽ là 1 em bé mùa xuân vui vẻ và hạnh phúc trong sự che chở, thương yêu." - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

 

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khoe bụng bầu vượt mặt - 2
Hình ảnh gần đây nhất của Phạm Quỳnh Anh trong một chuyến đi chơi xa. Cô tránh chụp lộ vòng 2.

 

Tin đồn Phạm Quỳnh Anh mang bầu lần 2 đã râm ran nhiều tháng qua nhưng nữ ca sĩ luôn từ chối trả lời. Cô chọn thời điểm chuyển giao giữa năm mới và năm cũ để thông báo tin vui cho người hâm mộ. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và fan.

Phạm Quỳnh Anh kết hôn với đạo diễn Nguyễn Quang Huy từ năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Họ cùng chào đón đứa con gái đầu lòng vào tháng 11 cùng năm và đặt tên là Tuệ Lâm. Từ sau khi kết hôn, Phạm Quỳnh Anh cũng sát cánh bên chồng trong việc kinh doanh, chăm sóc gia đình và con gái. Cô ít khi tham gia biểu diễn và dường như tạm gác sự nghiệp ca hát để đảm nhiệm thiên chức lớn của người phụ nữ. 

 

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khoe bụng bầu vượt mặt - 3
Phạm Quỳnh Anh có một gia đình hạnh phúc cùng đạo diễn Quang Huy và con gái Tuệ Lâm.

 

Nguồn: Dân Việt

Theo TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi