INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phi Nhung rơi nước mắt trước tuổi thơ bị bạo hành của nghệ sĩ Bảo Trí

Nhận được số điểm sít sao 29,25 là gia đình của nghệ sĩ Bảo Trí – em ruột của danh hài Bảo Liêm. 

 

Các giám khảo và khán giả đã rơi nước mắt với đêm thi mang chủ đề “Sum vầy”của chương trình "Gia đình Nghệ thuật". Chương trình đã mang đến 5 câu chuyện, hoàn cảnh vui buồn khác nhau của các gia đình nghệ sĩ, qua đó cho thấy dù là ai, làm công việc gì thì gia đình luôn là điều thiêng liêng và quan trọng nhất.

Tiết mục là sự tái hiện một phần trong bi kịch tuổi thơ của Bảo Trí, khi bố mẹ li dị, các anh chị em được sống cùng mẹ, riêng Bảo Trí và cô em gái út Hồng Lan phải sống cùng bố và mẹ kế, chịu nhiều cảnh ngược đãi, bạo hành. Trong tiết mục, nghệ sĩ Bảo Trí không nói nhiều về người mẹ kế mà chỉ nói về việc anh đã từng rất giận mẹ mình bởi 2 lần trốn khỏi địa ngục của mẹ kế để tìm về mẹ ruột nhưng bà đều không giữ ông lại vì quá sợ người cha vũ phu của anh.
Mặc dù giận mẹ nhưng trong thâm tâm Bảo Trí, anh vô cùng thương bà. Hiểu được điều đó nên sau này, bà xã của Bảo Trí là nghệ sĩ Kim Tuyết đã lén chồng đăng tin tìm mẹ ruột của anh nhưng cuối cùng 2 mẹ con vẫn không thể gặp được nhau vì bà đã mất trong sự cô độc trong một ngôi chùa.

 

 

Tiết mục đã khiến cho 2 nữ giám khảo Giáng My và Phi Nhung nhiều lần rơi nước mắt và nhất là vị khán giả đặc biệt đó chính là Hồng Lan – cô em gái út của nghệ sĩ Bảo Trí – người đã chịu rất nhiều sự tổn thương về tinh thần và thể chất của bi kịch gia đình năm xưa

 

Cuối tiết mục, Bảo Trí đã mời Hồng Lan lên sân khấu cùng với vợ chồng anh, 3 mẹ con của người chị gái Bảo Trí lúc này cũng đang ở trên sân khấu tham gia diễn hỗ trợ cho anh. Hình ảnh đó đã thể hiện khá rõ thông điệp sum vầy, hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ Bảo Trí sau nhiều nỗi đau trong quá khứ

 

Tiết mục của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và bé Kim Anh nói về một cô tiên thông (Kim Anh) đang sống một cuộc đời thật thật vui vẻ, ngập tràn tiếng cười trong một trong một khu rừng băng giá cùng với chú người tuyết (nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung). Một ngày nọ, tiên thông tình cờ gặp một cô bạn nhỏ đang ngồi khóc trong rừng vì tìm không được người cha thất lạc đã 3 năm. Thương cho hoàn cảnh của cô bạn nhưng vì phép thuật có hạn nên tiên thông không biết làm cách nào để giúp đỡ. Khi biết được nỗi ưu tư của tiên thông, người tuyết đã mách cho cô cách giúp đỡ cô bé tìm được cha, nhưng đổi lại tiên thông sẽ mất hết phép thuật, gia đình và tiên thông đã chấp nhận điều kiện đó. Với phép màu của tiên thông, cô bạn nhỏ đã gặp lại cha của mình nhưng bản thân của tiên thông thì bị biến thành một cô bé mồ côi, bơ vơ lạc lõng trong khu rừng phủ đầy tuyết trắng. Vừa may lúc đó, gia đình của cô bạn nhỏ tình cờ gặp tiên thông và mang cô bé về nhà cưu mang.

 

 

Tiết mục dễ thương bởi diễn xuất đáng yêu của bé Kim Anh. Là người dàn dựng tiết mục, đạo diễn Ngọc Duyên cho biết vì đây là tiết mục yêu cầu bé Kim Anh vừa phải diễn xuất, múa, hát, cộng thêm tiết mục sử dụng nhiều đạo cụ sân khấu kết hợp cùng nhiều hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, pháo hoa, tuyết rơi…nên chị và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã rất lo lắng cho bé Kim Anh

 

Tuy có lúc bé Kim Anh cũng lo lắng và sợ khi được các vũ công bế lên cao rồi thực hiện cú ngã người ra phía sau nhưng cô bé đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình. Kim Anh cũng là thành viên đang sở hữu nhiều fan nhí của chương trình Gia đình nghệ thuật.

 

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiếp tục gây ngạc nhiên cho giám khảo bởi năng suất sáng tác của mình. Mỗi tập anh đều mang đến các ca khúc mới, sáng tác riêng cho chương trình. Trong tiết mục tuần này, ngoài 2 ca khúc cũ là Phép thuật ông già Noel, Ba ơi về nhà, anh còn giới thiệu ca khúc mới mang tên Sum vầy đúng như chủ đề của chương trình.

 

Diễn viên điện ảnh Kiều Trinh và con gái Thanh Tú tái hiện lại lần gặp cuối cùng của Thanh Tú và cha ruột, trước khi ông qua đời vì ung thư gan. Ông là người chồng đầu tiên của Kiều Trinh, cả hai cảm mến nhau khi cùng làm công nhân cho một hãng giày. Từ sự cảm mến, cả hai nhanh chóng yêu nhau và đi đến hôn nhân khi Kiều Trinh chưa được 18 tuổi.

 

Nội dung tiết mục lấy bối cảnh đêm Giao thừa, khi Thanh Tú đang nấu bánh chưng để chuẩn bị mang về quê nội thì được tin bố bị ung thư sắp mất. Và Thanh Tú đã cùng với mẹ tức tốc về quê để gặp ông lần cuối.

 

Diễn viên Hiền Trang cùng chồng là diễn viên Thái Huy mang đến một tiết mục thể hiện ý nghĩa gia đình sum vầy với sự tham gia trợ diễn của mẹ, chị gái, anh rể và em trai của Hiền Trang. Nội dung tiết mục nói về người mẹ của Hiền Trang.

 

Gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh – Lệ Hải mang đến không khí hài hước trong đêm thi với hình ảnh đôi vợ chồng già ở quê ngày đêm mong ngóng con gái đi làm xa lâu quá không về thăm. Nhân ngày mừng thọ của vợ, vì muốn con gái có mặt nên người chồng đã giả vờ báo tin bà bị bệnh khiến con gái bỏ hết công việc của công ty để chạy về thăm

 

>> NSƯT HỮU CHÂU, KIM XUÂN VÀ DÀN CAST KHỦNG XUẤT HIỆN DỒN DẬP TRONG TRAILER ‘AI CHẾT GIƠ TAY’

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi