INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phương Anh Đào cực xinh trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản

Sau hiệu ứng mạnh mẽ từ những hình ảnh cực ấn tượng trong phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè quay tại Hokkaido - Nhật Bản, đài truyền hình NHK World của Nhật Đã có lời mời nữ diễn viên chính của phim - Phương Anh Đào tham gia chương trình A☆B☆C Tours  

A☆B☆C Tours - chương trình quảng bá du lịch Nhật Bản được phát sóng không chỉ trên kênh truyền hình NHK World TV ở 140 nước trên thế giới mà còn được phát sóng trên NHK World App streaming cũng như dịch vụ Video theo yêu cầu (VOD) của NHK World.

Trong 2 tập phát sóng lần này, Phương Anh Đào là nhân vật chính đến thăm Hokkaido vào mùa đẹp nhất trong năm, dẫn dắt khán giả trải nghiệm những cảnh đẹp, văn hoá, con người, ẩm thực riêng biệt của Hokkaido.

 

 

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè được khán giả Việt khen ngợi “chỉ cần bấm nút dừng ở bất cứ phân đoạn nào trong phim thì chắc chắn bạn có ngay tấm hình nền chuẩn không cần chỉnh”. Những địa điểm trong bộ phim thậm chí còn không được nhiều người Nhật biết đến, vì thế đài truyền hình NHK World Nhật Bản mong muốn được “khai quật” lại những cảnh đẹp xung quanh thị trấn Higashikawa, Hokkaido để phổ biến rộng rãi hơn với người Nhật và bạn bè thế giới.

 

 

Nhận thấy đây cũng là một cơ hội rất tốt để ngược lại - giới thiệu Việt Nam đến thế giới thông qua điện ảnh - vì trong chương trình sẽ trích dẫn rất nhiều tư liệu của bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, nên mặc dù đang bận rộn chuẩn bị ra mắt một dự án phim khác - Chàng Vợ Của Em -  ngay sau khi nhận lời mời, diễn viên Phương Anh Đào đã gấp rút sắp xếp thời gian gặp gỡ với  ekip Nhật Bản để cùng thực hiện dự án lần này.

 

 

Lần thăm Hokkaido này, Phương Anh Đào đã rất xúc động khi quay trở lại những nơi đã cùng ekip làm phim vào mùa hè năm ngoái, đặc biệt Anh Đào có nhiều thời gian để thực sự hoà vào cuộc sống sinh hoạt của người địa phương cũng như được thưởng thức nhiều món ăn hơn mà Anh Đào rất muốn thử trước đó.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi