INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Quang Đăng đàn hát cùng người yêu Thái Trinh

Cặp đôi cùng hát ca khúc 'City of stars' và quay video chia sẻ trên mạng.  

 

Trên trang cá nhân, cả Quang Đăng lẫn Thái Trinh đều chia sẻ video họ hát mộc cùng nhau, thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Trong video tự quay, Quang Đăng đàn piano cho Thái Trinh hát ca khúc City of stars - nhạc phim La La Land. Nam vũ công cũng hoà giọng cùng người yêu. Cặp đôi tiết lộ, đây là lần đầu tiên họ song ca. Đông đảo người hâm mộ bất ngờ về sự ăn ý của đôi tình nhân và dành không ít lời khen cho màn đàn hát dễ thương này.

 

 

Quang Đăng - Thái Trinh đang là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ yêu nhau được nửa năm và mới công khai mối quan hệ hồi tháng 1 bằng bức ảnh hôn nhau trên instagram. Hôm Valentine vừa qua, cặp đôi trải qua những giây phút lãng mạn, khó quên khi Quang Đăng livestream toàn bộ quá trình tặng quà cho người yêu.

Thái Trinh sinh năm 1993, nổi lên từ khi cô còn là một nữ sinh cấp 3. Khi đó, hình ảnh Thái Trinh ôm đàn hát với giọng ca trong trẻo rất được giới trẻ yêu mến. Những năm gần đây, Thái Trinh thay đổi hình ảnh, nỗ lực khẳng định bản thân bằng cách tham gia một số cuộc thi ca hát.

Quang Đăng năm nay 28 tuổi. Từ thuở đôi mươi, anh đã được nhiều người biết đến khi tham gia các nhóm nhảy và đóng quảng cáo. Năm 2012, Quang Đăng giành ngôi Á quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy. Kể từ đó, tên tuổi và sự nghiệp của anh ngày càng phát triển. Quang Đăng được xem là một hot boy đa năng trong giới nhảy múa. Anh biết chơi piano, nói tiếng Anh lưu loát, lại còn đóng phim và mở một trung tâm dạy nhảy.

Theo ngoisao.net
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bột Giặt Nhiệt Aba
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
Phim Công Lý

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi