INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Quang Dũng cẩn thận chọn từng bộ đồ, giày hàng hiệu cho liveshow 20 năm tại Hà Nội

 Trước đó, liveshow đã có một buổi trình diễn hoành tráng ra mắt tại TPHCM.

Trước khi diễn ra tại Hà Nội, đêm nhạc “Giấc mơ mang tên mình” đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình – TP HCM qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn Phạm Hoàng Nam. Ngoài phần biểu diễn của nhân vật chính là ca sĩ Quang Dũng, đêm nhạc còn có sự kết hợp nhiều giọng ca nữ tên tuổi như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Hồng Ngọc... 

Đặc biệt, màn trình diễn của Quang Dũng với “tình cũ” Thanh Thảo nhận được nhiều chú ý của khán giả. Là một trong năm ca sĩ khách mời, Thanh Thảo giãi bày tâm tư dành cho bạn trai một thời.
Cô kể mình quen Quang Dũng 15 năm thì có đến 4 năm yêu nhau. "Đến nay, tôi vẫn chưa thể bước lên xe hoa vì còn mãi yêu một người, đó là Quang Dũng. Để bây giờ, trong âm nhạc và cuộc sống, tôi luôn có Quang Dũng bên cạnh", cô chia sẻ.
Nữ ca sĩ nói thêm, tình cảm của cô dành cho Quang Dũng từng vượt qua ranh giới của tình bạn, đến giờ dù tình cảm đó không còn sâu đậm như trước nhưng cả hai vẫn rất thân thiết và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc cũng như trong đời sống.

 

Tại Hà Nội, chương trình sẽ do đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng với lời hứa sẽ biến sân khấu của Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô thành không gian rực rỡ, đồ sộ đúng kiểu broadway.

Trang phục trong live show của Quang Dũng được nhà thiết Tăng Thành Công thiết kế riêng cho anh mất khoảng hơn 1 tháng trời làm rất kỹ lưỡng .
Còn 1 số đôi giày anh mua về từ những lần đi công tác châu Âu kèm theo là những phụ kiện giày dép đến từ những thương hiệu nỗi tiếng ở Châu Âu và Mỹ .

 

Đêm nhạc “Quang Dũng – Giấc mơ mang tên mình” diễn ra vào ngày 31-3 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Phạm Thu Hà.

 


>>>  Làm mới ‘Đi để trở về’ cho ‘Dạ cổ hoài lang’, Uyên Linh nhận hát không hay bằng Soobin

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi