INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Rộ tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng khẳng định 'vẫn sống và vẫn bước'

Cát Phượng vừa lên tiếng trước thông tin chia tay Kiều Minh Tuấn, bạn trai kém cô tới 18 tuổi.

 

Mới đây, nhiều diễn đàn chuyên đề cập tới các vấn đề trong showbiz Việt đồng loạt khẳng định, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay. Có trang còn thể hiện sự tiếc nuối: "Bên nhau suốt 10 năm trời, chịu bao nhiêu lời nói ra nói vào, vậy mà....".

Trước tin đồn trên, Cát Phượng không tìm cách né tránh. Ngược lại, cô đăng ảnh chụp màn hình những diễn đàn đưa tin cô và bạn trai kém 18 tuổi chia tay. Kèm theo đó, nữ diễn viên viết: "Có điềm. Nếu xảy ra điều đó thật thì sao nhỉ? Cát vẫn sống và vẫn bước. Thế thôi".

Bạn bè, người hâm mộ vào động viên Cát Phượng. Có người an ủi Cát Phượng rằng, càng bị đồn chia tay, tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn càng bền chặt. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ viết: "Cũng còn hên xui em à. Đời vô thường cho tất cả mọi việc".

Một người khác bình luận: "Em mong tình cảm của chị bền vững". Đáp lại, Cát Phượng chỉ trả lời: "Trên đời này không có gì bền vững đâu em".

Ro tin don chia tay Kieu Minh Tuan, Cat Phuong khang dinh 'van song va van buoc' hinh anh 1

Dù chênh lệch 18 tuổi nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn ở bên nhau gần 10 năm.

Cát Phương hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi. Họ quen nhau khi nữ diễn viên tới chấm thi tại trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Thấy Kiều Minh Tuấn diễn có duyên, nữ diễn viên liền mời anh đi diễn cùng.

Một thời gian sau đó, Kiều Minh Tuấn tỏ tình với Cát Phượng. Lúc đầu, nữ diễn viên lẩn tránh vì cô hơn tuổi, trải qua một lần đổ vỡ, đang làm mẹ đơn thân. Hơn nữa, chồng trước cũng là người kém tuổi Cát Phượng. Cô sợ đi phải vết xe đổ trước đây.

Tuy nhiên, bằng tấm chân tình, Kiều Minh Tuấn thuyết phục được Cát Phượng. Con trai riêng của nữ diễn viên cũng rất quý anh.

 

 

>>> PHÙNG NGỌC HUY LẦN ĐẦU LÊN TIẾNG SAU KHI MAI PHƯƠNG BỊ BỆNH: ‘CÓ NHIỀU NGƯỜI ĐẾN NHÀ ĐẬP CỬA PHÁ RỐI’ 

Theo VTC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Vực Thẳm Chiều Trôi
Phim Đấu Phá Thương Khung

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi