INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Rocker Nguyễn đăng ảnh mừng sinh nhật, dần lấy lại phong độ

Gần 2 tháng sau khi những hình ảnh Rocker Nguyễn sụt cân nghiêm trọng bị rò rỉ, lần đầu tiên nam ca sĩ, diễn viên mới đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân.

 

Hình ảnh mới được chính Rocker Nguyễn chia sẻ cho thấy anh đã khỏe khoắn và quan trọng là thần thái hơn hẳn so với cách đây hơn 2 tháng. Nam ca sĩ, diễn viên đã dần lấy lại phong độ đẹp trai đỉnh cao của mình trước kia.

 

Rocker Nguyễn đăng ảnh mừng sinh nhật, dần lấy lại phong độ 0

Bức ảnh này được Rocker Nguyễn đăng lên nhằm đánh dấu tuổi 25. Nhiều fan, bạn bè, người thân gửi lời chúc mừng và động viên nam ca sĩ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Rocker Nguyễn là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt. Anh nổi tiếng với các MV Quá khứ còn lại gì, Em yêu, Dù chỉ là mộng mơ và Sẽ về với nhau. Bên cạnh đó, diễn xuất của anh cũng được ghi nhận qua phim truyền hình Glee và phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân.

Rocker Nguyễn đăng ảnh mừng sinh nhật, dần lấy lại phong độ 1

Vốn sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, chất giọng ngọt và khả năng ngoại ngữ tốt, Rocker Nguyễn gây ấn tượng ngay khi bước chân vào showbiz. Tuy nhiên, cách đây khoảng 2 tháng, vì một vài lý do, facebook cá nhân của Rocker Nguyễn bỗng đăng tải những nội dung lạ khiến anh mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ.

Sau đó, những hình ảnh được cho là Rocker Nguyễn gầy gò, tiều tụy và xuống sắc ở gần một quán bar khiến ai nấy không khỏi sửng sốt.

Hình ảnh Rocker Nguyễn cách đây không lâu gây bất ngờ cho khán giả.

Hình ảnh Rocker Nguyễn cách đây không lâu gây bất ngờ cho khán giả.

Theo Baodatviet
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi