INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Rocker Nguyễn được Hòa Minzy chăm sóc tình cảm, phản pháo tin đồn 'mua giải'

Chàng "nam thần" bất ngờ đoạt giải thưởng "Gương mặt phát hiện" của "Làn sóng xanh" và vô tình gặp nhiều lời đồn đoán.

 

Bất ngờ đoạt giải "Gương mặt phát hiện" năm 2016 tại giải thưởng "Làn sóng xanh" 2016, nhiều nghi vấn đã đặt ra xung quanh Rocker Nguyễn- chàng ca sĩ mới chỉ debut 3 tháng. Vượt qua 3 ứng viên nặng ký “Ông bà anh” của Lê Thiện Hiếu, “Who cares” của Minh Như và “Em đã biết” của Suni Hạ Linh, bản thân Rocker Nguyễn cũng rất bất ngờ, anh không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả của mình. 

Chia sẻ thêm về thông tin ekip của mình đã “can thiệp” phía sau, Rocker Nguyễn thẳng thắn, “Rocker là tân binh của thị trường nhạc Việt mới được ba tháng, nên thời gian qua mọi hoạt động đều mang tính thử nghiệm, và còn phải học hỏi nhiều, nếu vừa ra mắt mà đã mua giải như lời đồn thì tự tôi làm khó chính mình khi chặng đường sự nghiệp âm nhạc còn quá dài trước mắt. Tôi sẽ không dại gì tính ngắn như vậy”.

 


Rocker Nguyễn bảnh bao và lịch lãm tại lễ trao giải "Làn sóng xanh" lần thứ 19.

 


Nhờ hit "Quá khứ còn lại gì", anh chàng đã đoạt giải "Gương mặt phát hiện" của năm, vượt qua Lê Thiện Hiếu, Minh Như và Suni Hạ Linh.

 


"Nam thần" cũng thẳng thắn khẳng định rằng không hề có chuyện 'mua giải' hay do ekip của anh can thiệp bởi bản thân Rocker Nguyễn luôn tính tới chặng đường dài, việc gian lận chính là tự làm khó mình và anh không dại gì làm vậy.

 


Trong hậu trường, Rocker Nguyễn được Hòa Minzy chăm sóc tình cảm, chu đáo. 

 


Cũng tại Làn Sóng Xanh lần này, Hòa Minzy được đề cử ở bảng xếp hạng Ca sĩ triển vọng, tuy nhiên may mắn đã chưa mỉm cười với cô. Nữ ca sĩ coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng và không quên gửi lời chúc mừng tới 'đàn anh' Rocker Nguyễn.

 


Trọng Hiếu nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi biểu diễn tại lễ trao giải "Làn sóng xanh" lần thứ 19. 

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi