INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sao Việt nô nức chúc mừng dàn diễn viên 'Chí Phèo ngoại truyện'

Sau nhiều tháng khởi quay và thực hiện hậu kỳ, phim điện ảnh “Chí Phèo Ngoại Truyện” đã chính thức ra mắt khán giả cả nước bằng buổi chiếu đặc biệt dành cho nghệ sĩ, giới truyền thông và các đối tác VIP tại TPHCM.   

Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn trẻ Danny Đỗ, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như: Tiến Luật, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Phương Thanh, Nhan Phúc Vinh, Phương Trinh Joile, Nam Thư, Phở Đặc Biệt, iLram Choi (diễn viên đến từ Hollywood)...

 
Đạo diễn trẻ Danny Đỗ
Phương Trinh Jolie và Nhan Phúc Vinh
Trong phim Nhan Phúc Vinh hóa thân thành Thiên Bá - Bá Kiến và Jolie đảm nhận vai thư ký xinh đẹp
Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật
Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng đảm nhận vai chính cùng nhau trên màn ảnh rộng, đặc biệt là thể loại hành động trinh thám lại quá khác xa so với sở trường hài hước của mình
Kiều Minh Tuấn có sự nhập vai xuất sắc trong phim khi hóa thân thành kẻ phản diện Sáu Bảnh
Lúc nào bên cạnh anh cũng nhận được sự ủng hộ của người yêu Cát Phượng
Phương Thanh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh
Phở Đặc Biệt
Diễn viên đến từ Hollywood ilram Choi
Tiko Tiến Công

 

Đến tham dự sự kiện có rất đông các nghệ sỹ của làng giải trí Việt như ca sĩ Lý Hải - Minh Hà, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn,  Phương Trinh Joile, diễn viên Anh Tú, đạo diễn Charlie Nguyễn, Nam Em, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Phi Thanh Vân, ...

 

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà
Hiếu Nguyễn
Anh Tú
Mai Thế Hiệp
Nam Em
Phi Thanh Vân
Quỳnh Châu
 
Dàn diễn viên Em chưa 18

 

Đứng trên thảm đỏ, tất cả dàn diễn viên đều bày tỏ sự hy vọng “Chí Phèo Ngoại Truyện” sẽ được khán giả Việt đón nhận và ủng hộ khi chính thức công chiếu từ ngày 15/9 tới đây. Trước đó 1 ngày, phim Chí Phèo Ngoại Truyện sẽ có ngày chiếu sneak-show vào 14/9 để các khán giả có thể thưởng thức sớm tác phẩm này. 

 

Chia sẻ trong buổi ra mắt phim, Tiến Luật cho biết sở dĩ anh nhận vai Chí "Phèo" là vì sự thuyết phục của đạo diễn Danny Đỗ và cũng vì muốn thử sức với vai diễn hoàn toàn khác với những vai trước đây của mình.

 

Trong phim, Tiến Luật vào vai Chí, một tay anh chị khét tiếng lì lợm, thường được gọi là "Chí Phèo". Nam diễn viên đã phải dành nhiều thời gian tập luyện để có thể hoàn thành tốt những cảnh đánh đấm trong phim.

 

Bên cạnh những chia sẻ thú vị của Thu Trang - Tiến Luật về những cảnh hành động trong phim, các diễn viên còn hé lộ nhiều câu chuyện hậu trường lý thú. Kiều Minh Tuấn cho biết những ngày đóng phim, Thu Trang và Tiến Luật đổ bệnh, anh lại mua thuốc, nấu cháo cho hai vợ chồng. Trong khi đó, Tiến Luật và Thu Trang lại cho rằng hai vợ chồng cô mới là người thường xuyên mua thức ăn và cho Kiều Minh Tuấn quá giang.

 

Theo dự kiến, đoàn phim sẽ tiến hành đi cinetour và giao lưu với khán giả tại một số rạp trên toàn quốc vào 16,17 và 19/9.
Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi