INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sau nhiều mong đợi, Alan Walker sẽ 'đại náo' Việt Nam vào tối 8/12

Đây là cơ hội rất đặc biệt, lần đầu tiên fans Việt được gần DJ Alan Wlaker- chủ nhân của hit 'faded'- ca khúc EDM được nghe nhiều nhất năm 2016. 

 

Thông tin được cộng đồng nghe nhạc EDM bấy lâu mong chờ đã xác nhận: Alan Walker sang Việt Nam biểu diễn trong đại nhạc hội "Ravolution Music Festival" vào tối 8/12. Chàng DJ hàng đầu thế giới sẽ có 75 phút biểu diễn trước hàng nghìn khán giả nhiều ca khúc đình đám của anh như: Faded, Sing Me to Sleep, Alone hay bản remix của Hymn for the Weekend (Coldplay)Move Your Body (Sia). Vì lượng vé có giới hạn nên nhiều fan của Alan Walker đang 'lùng sục', 'săn' bằng được cho mình cơ hội hiếm có để dễ dàng sở hữu góc nhìn cực chất thưởng thức âm nhạc của DJ 19 tuổi gốc Na Uy. 

 


Alan Walker sẽ 'đại náo' Việt Nam vào tối 8/12 sắp tới.

 

Với tấm vé khu VVIP- H-Artistry zone nằm ở vị trí đắc địa thẳng sân khấu, được nâng cao hơn khu vực GA, đây là lần đầu tiên người hâm mộ có thể quan sát Alan Walker cùng các nghệ sĩ ở khoảng cách rõ nhất, được truyền năng lượng từ họ qua các âm thanh điện tử và ánh sáng đỉnh cao. Khu VVIP có bàn đứng được phục vụ đồ uống và khách được sử dụng lối vào, bãi đỗ xe và toilet riêng. Ngoài ra, tại đây trang bị một hệ thống âm thanh riêng để mang lại cảm giác như đang đứng tại hàng đầu, chứng tỏ sự chuyên nghiệp và thực sự làm thỏa mãn tất cả các tín đồ EDM. 

 


Vị trí khu VVIP đang được fan EDM 'săn lùng' ráo riết để có thể tiếp cận gần Alan Walker. 

Ngoài Alan Walker, sự kiện "Ravolution Music Festival" còn quy tụ thêm hai DJ quốc tế KSHMR và R3HAB. KSHMR là DJ người Mỹ từng được biểu diễn ở nhạc hội EDM số một thế giới là Tomorrowland. Lần này tới Việt Nam, anh sẽ biểu diễn trong 75 phút – còn dài hơn cả list nhạc chơi ở Tomorrowland. Trong khi đó, R3HAB là DJ người Hà Lan đang đứng thứ 21 trong Top 100 DJ thế giới. 

 


R3HAB

 


KSHMR 

Đặc biệt, 'nữ hoàng giải trí Việt" Hồ Ngọc Hà cũng góp mặt trong sự kiện này và sẽ có những màn kết hợp hứa hẹn gây bất ngờ với ba DJ quốc tế. Với sự xuất hiện của những gương mặt đình đám cùng những đột phá về âm thanh, ánh sáng, khu vực thưởng thức, Ravolution Music Festival trở thành sự kiện văn hóa được chờ đợi nhất dịp cuối năm nay. Lễ hội âm nhạc được tổ chức tại tung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA

 

 

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Tình Cảm Ấn Độ: Tình Tội Lỗi

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi