INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Soái ca "thầy giáo mưa" bật khóc khi quyết định từ chối hẹn hò

Tập 11 “Mảnh ghép tình yêu” có sự tham gia của năm khách mời: Đình Thông, Lê Văn Hậu, Song Dương, Kiều Trang, Ngọc Bích. 

Các khách mời sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có một khách mời chia tay chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ.

Ở giai đoạn Tìm hiểu, cả năm khách mời được mời đến chương trình giới thiệu ngắn gọn về bản thân, công việc, sở thích, các ưu khuyết điểm của mình để gây ấn tượng với đối phương.

 

Đình Thông, sinh viên tại Đại học Công Nghệ TPHCM - Lê Văn Hậu, giáo viên mầm non chuyên ngành Aerobic.
3 cô gái Song Dương, Kiều Trang, Ngọc Bích

 

Kết thúc quá trình tìm hiểu, Đình Thông và Văn Hậu quyết định chọn Kiều Trang là người không phù hợp nhất trong 3 cô gái. Sau khi gặp mặt, cả 3 cùng trò chuyện và quyết định sẻ có một buổi hẹn cafe cùng nhau để có thể trở thành những người bạn thân thiết.

 

 

Ở giai đoạn 2, hai chàng trai sẽ phải quay vào phòng chờ và xuất hiện trên sân khấu lúc này là người thân của họ. Hai người thân sẽ kể ra những ưu điểm của hai chàng để thuyết phục cô gái chọn người thân của mình, còn các khuyết điểm cũng sẽ được phơi bày bởi MC Đại Nghĩa - Nam Thư và hai cô gái.

 

 

Kết thúc giai đoạn 2, Ngọc Bích và Song Dương quyết định chọn Đình Thông là người sẽ chia tay tiếp theo với chương trình vì cả hai đều cho rằng ở Đình Thông vẫn có những điểm chưa phù hợp lắm với mình.

 

 

Trong giai đoạn Rung động, ba người chơi còn lại của chương trình sẽ phải bịt mắt, đồng thời trên tay mỗi người sẽ được đeo một thiết bị đo nhịp tim. Bằng những tiếp xúc cơ bản của cả ba người, Văn Hậu sẽ quyết định chọn ra một cô gái mà anh cảm thấy phù hợp với mình nhất cùng bước vào Giai đoạn cuối cùng.

 

 

Kết thúc giai đoạn rung động, sau khoảng thời gian suy nghĩ, Văn Hậu quyết định chọn Song Dương là người ít phù hợp nhất đối với mình trong cả hai cô gái.

 

 

Ở Giai đoạn số 4 – Giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, Văn Hậu và Ngọc Bích sẽ chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như giải đáp một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cả hai sẽ cùng đưa ra quyết định cuối cùng.  

 

Ở lần gặp gỡ đầu tiên này, cả hai đều khá bẽn lẽn và ngại ngùng. Mở lời đầu tiên, Văn Hậu cho biết khi đọc profile của Ngọc Bích, Văn Hậu cảm thấy cả 2 có nhiều điểm rất phù hợp với nhau và nghĩ cả 2 sẽ đập cùng nhịp với nhau nhưng nhịp tim của Ngọc Bích lại khiến Văn Hậu hơi bị hụt hẫng.

 

 

Đến phần quyết định hẹn họ, cặp đôi Văn Hậu – Ngọc Bích bất ngờ cùng từ chối hẹn hò với đối phương. Tuy đã từ chối lẫn nhau nhưng Văn Hậu và Ngọc Bích đều phải bật khóc nuối tiếc.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi