INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sốc: Cường Seven và MLee tuyên bố chia tay, chấm dứt tình yêu 4 năm

 Một trong những cặp đôi đẹp nhất Vpop đã chính thức 'đường ai nấy đi'.

 

Cường Seven và MLee vẫn luôn được biết đến là cặp đôi đẹp trong Vpop, tình yêu của họ từng khiến rất nhiều người phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên chỉ cách đây vài phút, MLee đã viết tâm thư gửi tới mọi người chính thức công khai chia tay Cường Seven. Mặc dù không nói rõ lý do nhưng cả hai chia sẻ rằng họ đã ngồi lại với nhau rất lâu, sau đó quyết định chỉ là bạn.

 

Đây có lẽ là một tin không vui đối với fans của cặp đôi. Bản thân MLee cũng phải thú nhận rằng mọi thứ rất khó khăn, đặc biệt khi cả hai đã bên nhau được hơn 4 năm và từng trải qua nhiều sóng gió. Hiện tại, những người yêu quý hai ca sĩ chỉ biết dành lời động viên an ủi cho cả hai và thực sự tiếc nuối cho chuyện tình này. 

 

MLee viết tâm thư công khai chia tay Cường Seven

 

MLee viết:

Dear các a chị báo chí truyền thông và bạn bè,

Sau một khoảng thời gian suy nghĩ kĩ càng mọi thứ , MLee đã có thể bình tĩnh, thoải mái hơn, nên hôm nay MLee muốn thông báo rõ ràng đến mọi người: Sau gần 4 năm yêu nhau, MLee và a Cường đã chính thức chia tay. Và Vì anh Cường là người bắt đầu nên Mlee thiết nghĩ mình nên là người kết thúc chuyện tình cảm 2 đứa trên social, như thế có lẽ sẽ dễ dàng hơn cho cả 2 sau này nhưng a Cường đã nói trước nên Mlee cũng nói thêm vài lời

Để đưa ra quyết định này , đối với cả 2 không dễ dàng gì. Trong gần 4 năm yêu nhau, vui có, buồn có, hạnh phúc có, bất đồng quan điểm có. Cả 2 cũng đã cố gắng, vì nhau rất nhiều, nhưng có lẽ càng lớn suy nghĩ 2 người càng khác nhau, những mong muốn , những cảm xúc cũng thay đổi nhiều và đến hôm nay thì cả 2 cảm thấy không tìm được tiếng nói chung nữa. Đã có lúc Mlee và A Cường ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc về cuộc sống, tương lai, những chuyện xung quanh 2 đứa, trao đổi về những bất đồng quan điểm để có thể tìn ra điểm chung , tiếp tục đi tiếp với nhau, bên cạnh yêu thương chăm sóc nhau vì khoảng thời gian 4 năm yêu nhau không quá lâu dài nhưng cũng không phải là ngắn ngủi gì. Và 2 đứa cũng rất quí, rất trân trọng khoảng thời gian bên nhau ấy. Nhưng dường như bây giờ khoảng cách giữa 2 người bây giờ xa quá, và sự khác nhau cũng quá lớn, nên cả 2 quyết định dừng lại, cho nhau lối đi riêng có lẽ là sẽ tốt hơn cho cả hai.

 

Sau khi chia tay Chi Pu, Cường Seven đã bắt đầu mối quan hệ với MLee và họ được mọi người yêu quý, ủng hộ

 

MLee và A Cường rất khó khăn và suy nghĩ rất lâu để đưa ra quyết định không còn bên người mà đã là 1 phần trong cuộc sống của mình trong 4 năm qua. Thật sự nó ảnh hưởng đến tâm lí và cuộc sống của 2 đứa rất nhiều .
Nên e xin phép các anh chị báo chí cho e ko nhận phỏng vấn hay sau này sẽ không chia sẻ thêm về chuyện này. E mong anh chị thông cảm và hiểu cho em. Em không hay công khai chuyện tình cảm yêu đương nhiều trên mạng xã hội vì những chuyện riêng tư này e muốn dành riêng cho mình hơn nên Khi công khai chuyện chia tay này em chỉ mong muốn duy nhất 1 điều đó là làm rõ chuyện tình cảm của 2 đứa để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống riêng của nhau sau này. 
E cảm ơn a Chị báo chị truyền thông/ bạn bè đã ở cạnh hỗ trợ , giúp đỡ, dành tình cảm cho bọn em trong suốt 4 năm yêu nhau. Nếu bọn e có làm gì sai ảnh hưởng mong người bỏ qua và luôn bên cạnh đồng hành giúp đỡ bọn e trên con đường sắp tới.
Con xin cảm ơn Ông Bà, Ba Mẹ, Cô Chú trong gia đình anh đã yêu thương con như con gái trong nhà. Nhưng hôm nay bọn con đã không làm tròn nhiệm vụ và không còn có thể bước bên cạnh nhau trên con đường sắp tới. Con xin lỗi gia đình. Những tình cảm , những lời dạy dỗ của gia đình con luôn nhớ và biết ơn. Mong 1 ngày con sẽ có thể báo đáp

 

MLee gửi lời cảm ơn, xin lỗi tới gia đình, mọi người và cả bạn trai cũ- Cường Seven

 

Và cuối cùng là Anh - Mong con đường sắp tới của anh sẽ có nhiều niềm vui, mong anh sẽ luôn hạnh phúc, con đường sự nghiệp sẽ rộng mở và anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, xứng đáng với công sức a đã bỏ ra. 
Cảm ơn anh vì khoàng thời gian 4 năm yêu nhau.

Maily Tapiau

 

Trong khi đó, Cường Seven chỉ viết một dòng ngắn gọn trên trang cá nhân của mình

 

 
 
Mặc dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn là hai người bạn
 
 
 

Theo TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
AGT Distribution

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi