INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sơn Tùng gây 'choáng' khi mang ngai vàng lên sân khấu "Làn sóng xanh"

Chủ nhân của hit "Lạc trôi" đã khiến tất cả khán giả phải ngỡ ngàng, bất ngờ với phần biểu diễn đặc biệt của mình.

 

Tối 3/1 vừa qua, Sơn Tùng đã có mặt tại lễ trao giải "Làn sóng xanh" lần thứ 19, anh chàng ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý bởi phong cách thời trang cá tính và năng động. Không những thế, Sơn Tùng M-TP còn khuấy động sân khấu đêm trao giải với hit mới "Lạc trôi", ca khúc đang tạo  “sóng  gió” trên cộng đồng mạng từ khi phát hành đến nay.  Diện bộ vest màu trắng, nam ca sĩ hóa thân thành “ông vua” cô đơn và khiến cả khán phòng hò reo không dứt. Được biết, đây là lần đầu tiên, Sơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc Lạc Trôi trên một sân khấu ca nhạc kể từ ngày ra mắt.

 


Sơn Tùng gây chú ý tại giải thưởng Làn Sóng Xanh khi chỉ vừa xuất hiện. 

 


Sơn Tùng cũng được vinh danh trong hạng mục giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất trong năm- Bảng trẻ (Top Hit) cùng những người đồng nghiệp khác như  Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Isaac. Đây được xem là một phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của ca sĩ gốc Thái Bình trong suốt một năm qua.

 


Anh chàng tiếp tục mang hình ảnh ông vua đơn độc và chiếc ngai vàng hoành tráng lên sân khấu diễn "Lạc trôi".

 


Sơn Tùng đã chia sẻ cảm xúc rằng:  "Tùng cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi Lạc Trôi được mọi người đón nhận một cách nồng nhiệt như thế. Đối với Tùng, cảm giác hạnh phúc nhất chính là cảm giác chiến thắng chính bản thân mình. Đây chính là động lực để Tùng tiếp tục  cho ra đời những sản phẩm âm nhạc khác"

 

 


Hiện nay, MV "Lạc trôi" vẫn đang nhận về thành công ngoài mong đợi và Sơn Tùng xứng đáng là ca sĩ thuộc thế hệ trẻ Vpop dám nghĩ, dám làm, dám khác biệt.

 


Giải thưởng danh giá mà Sơn Tùng đạt được tại "Làn sóng xanh" khiến các Sky rất mãn nguyện và tự hào về thần tượng của mình.

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
live

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi