INSIDER

Giải trí

Chia sẻ Facebook
Sơn Tùng M-TP bảnh bao hết cỡ, lần đầu tiết lộ điều sợ hãi mỗi khi về quê

Tối ngày 22/09, ca sĩ Sơn Tùng M-TP trở thành tâm điểm chú ý khi là khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt cuộc thi “Đi và trải nghiệm Văn hóa”  

 

Xuất hiện trước đám đông, giọng ca “Lạc trôi” gây ấn tượng với phong cách ăn vận đầy bảnh bao nhưng không kém phần cá tính.

Với vai trò đại sứ của sân chơi nhằm khuyến khích các bạn trẻ hãy khám phá điều mới lạ từ những nơi tưởng chừng như thân quen, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ chân thành về chính quê hương Thái Bình - nơi anh sinh ra và lớn lên. Khi MC Minh Xù mời nam ca sĩ giới thiệu về nơi gắn bó, yêu quý nhất, Sơn Tùng M-TP cho biết:

 

"Thật sự đi bất cứ nơi đâu thì quê hương và gia đình vẫn là nơi Tùng mong muốn trở về nhất. Thái Bình không chỉ có bố, mẹ, em trai mà còn lưu giữ tuổi trẻ cùng rất nhiều kỷ niệm khó quên của Tùng."
Nam ca sĩ điển trai dừng lại một chút nhớ về những kỉ niệm ngày xưa rồi tiếp tục trải lòng
"Khi nhắc đến nơi mình sinh ra và lớn lên, Tùng sẽ kể về món ăn yêu thích là bánh cáy -  món mà bố Tùng vẫn hay ăn và uống cùng với nước chè. Hương vị vừa ngọt vừa cay, có vị của gừng dễ chịu. Đó là một trong những món ăn mà Tùng rất thích, yêu và tự hào."
Con trâu, đồng lúa và cảnh vật yên bình là những cảnh tưởng Tùng mãi không bao giờ quên nên con đê bên dòng sông Trà Lý
Cũng trong buổi chia sẻ, Sơn Tùng bật mí điều sợ hãi nhất khi về quê
"Nhưng thú nhận với mọi người, nhiều lúc về quê Tùng cảm thấy không quen mọi người ngủ rất là sớm, tối 8h là ngủ rồi. Ăn cơm cũng sớm. Mà ngủ tắt hết đèn thì Tùng sợ ma lắm (Cười). Đó là những kỷ niệm mà chắc chắn sau này ngay cả khi lập gia đình, làm bố Tùng cũng không thể quên được. "
"Đôi khi trong cuộc sống bộn bề của mình sẽ có những khoảng lặng, có lúc buồn, có lúc vui. Tùng không biết mọi người thế nào chứ mỗi lúc tâm trạng Tùng đều muốn về quê. Về nơi mà mình sinh ra và lớn lên rất yên bình, Tùng như được tách ra khỏi những bộn bề cuộc sống, để chúng ta là chính chúng ta”. - nam ca sĩ nói thêm

 

Nói thêm về ý nghĩa của cuộc thi “Đi và trải nghiệm Văn hóa” , Sơn Tùng chia sẻ: “Đây là một dự án hay ho dành cho tất cả những bạn trẻ thích khám phá và chinh phục. Tham gia cuộc thi cũng là cách giúp chúng ta cùng nhìn lại những nơi đang sống và làm việc để rồi tìm ra được những điều thú vị. Với cuộc thi “Đi và trải nghiệm Văn hóa”, Tùng chỉ xin nhắn nhủ với mọi người, không quan trọng là chúng ta sống ở nơi đó bao nhiêu lâu mà quan trọng là ta hiểu nơi đó như thế nào. Tùng rất mong thông qua cuộc thi này mọi người sẽ càng yêu nơi mình sinh sống và cùng giới thiệu nhiều địa điểm hấp dẫn, ấn tượng của Việt Nam”.

 

Ngoài phần trò chuyện, nhân dịp này, Sơn Tùng M-TP cũng hào hứng gửi tặng khán giả ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” và vui vẻ chụp hình, kí tặng những fans tham gia sự kiện.
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi